Những cách chữa cháy là đẹp cực hiệu quả cho các nàng

Ngày 15/12/2015 Đăng bởi : admin

Mascara giúp bạn ngụy trang cho tóc bạc

Thỉnh thoảng bạn lại phát hiện ra trên đỉnh đầu của mình lại có vài sợi tóc bạc đến “chói mắt”. Bạn hãy dùng ngay mascara để chuốt từ gốc đến ngọn tóc đó 2 lần, ngọn tóc bạc này sẽ ngay lập tức trở thành sơi tóc đen. Bạn có thể dùng mascara đen hoặc là nâu để đổi màu tóc bạc nhé.

mặt nạ dưỡng trắng da

Nước hoa có thể tẩy sơn móng nhanh chóng

Khi những lớp sơn móng của bạn bắt đầu bong tróc, nhìn rất mất thẩm mỹ, bạn có thể dùng nước hoa để tẩy sơn thay cho a-xê-tôn. Bạn hãy dùng một ít nước hoa, sau đó bạn đem thấm vào bông tẩy trang rồi bạn tiến hành lau chà trên bề mặt của móng. Nước hoa có các thành phần tương tự a-xê-tôn, nó sẽ nhanh chóng lấy đi toàn bộ lớp sơn cũ cho bạn đó.

Gel cây lô hội làm kem lót

 mặt nạ dưỡng da khô

Ngoài công dụng làm mặt nạ dưỡng da khô thì cây lô hội còn có công dụng cực tốt sau. Nếu như bạn có thể dùng mascara chải lông mày, dùng mascara để ngụy trang tóc bạc thì bạn cũng hoàn toàn có thể dùng gel của cây lô hội để làm kem lót cho mình. Chất nhầy có trong lá lô hội có thể giúp bạn thay thế kem lót vì nó có những tác dụng làm mềm và dưỡng ẩm cho làn da. Nếu bạn trót quên mang mỹ phẩm khi bạn đi du lịch hoặc đi công tác… bạn có thể lấy gel từ lá của cây lô hội tươi để thoa lên mặt, hoặc bạn có thể dùng tay để mát-xa khoảng 1 phút để cho những chất nhầy được thẩm thấu vào làn da, đó chính là loại mặt nạ dưỡng da cực hiệu quả cho bạn đó.

Sơn móng có thể trị mụn cơm, mục cóc

tự làm mặt nạ dưỡng da

Sơn móng tay có chứa nhiều methylmethacrylates MMA), một loại hóa chất kết dính. Khi bạn thoa sơn lên vùng da bị mụn, chúng có thể giúp bạn bịt kín, ngưng tuần hoàn các mao mạch cung cấp các ô-xy cho mụn, khiến cho các đốm mụn dần dần khô và xẹp xuống. Bạn hãy chấm một ít sơn móng tay lên nốt mụn, sau đó bạn để khoảng 1 giờ rồi hãy rửa sạch với nước tẩy sơn móng. Hãy thực hiện như thế hàng ngày, vết mụn sẽ  nhanh chóng biến mất đó.

Kem dưỡng ẩm để tẩy trang mắt

mặt nạ dưỡng da khô

Lấy một ít kem dưỡng ẩm để thoa lên vùng da quanh mắt, hãy nhớ là bạn cần tránh không cho nó tiếp xúc trực tiếp với mắt của mình. Sau đó dùng bông tẩy trang lau nhẹ theo chiều từ trong ra ngoài khoảng 2–3 lần, lớp phấn trang điểm này sẽ nhanh chóng trôi đi.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những cách làm đẹp chống cháy. Chính vì thế, để có thể làm đẹp hiệu quả thì bạn hãy đừng quên trang bị và mang theo bên mình các sản phẩm làm đẹp của mỹ phẩm cao cấp nhé.