Những điều về kem dưỡng ẩm mà con gái nên biết

Ngày 14/01/2016 Đăng bởi : admin

Kem dưỡng ẩm là một trong những loại mỹ phẩm quan trọng, không thể thiếu đối với mỗi chị em trong quá trình chăm sóc da bản thân. Những công dụng mà kem dưỡng ẩm mang lại cho da hẳn phái đẹp cũng đều nắm rõ, tuy nhiên, có những bí mật đặc biệt về kem dưỡng ẩm mà không phải chị em nào cũng hiểu để có thể tận dụng tối đa lợi ích từ loại mỹ phẩm này.

Những điều về kem dưỡng ẩm mà con gái nên biết

Hãy luôn sử dụng loại kem dưỡng ẩm có chỉ số SPF

Luôn sử dụng kem dưỡng ẩm có chỉ số SPF bất kể thời tiết nắng hay mưa là một điều cần thiết mà phái đẹp không nên bỏ qua. Bởi, chỉ số SPF giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ làn da chúng ta. Để đảm bảo cho làn da luôn được khỏe mạnh và không bị ảnh hưởng bởi các sắc tố sậm màu, không bị tác động từ tia UV, tránh các tổn thương không cần thiết cho da. Chúng ta nên chọn loại kem dưỡng ẩm dành riêng cho loại da của mình với chỉ số SPF thấp nhất là khoảng 15.

Những điều về kem dưỡng ẩm mà con gái nên biết

Kem dưỡng ẩm giúp bạn giảm thiểu các nếp nhăn

Nếp nhăn luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em đặc biệt khi độ tuổi càng cao. Bởi vậy, hãy sử dụng kem dưỡng ẩm để tạo lớp màng bảo vệ vững chắc cho làn da của mình, giảm thiểu các nếp nhăn trên gương mặt. Bởi, kem dưỡng ẩm có tác dụng giúp làn da cân bằng được lượng nước từ các lớp trong cùng.

Những điều về kem dưỡng ẩm mà con gái nên biết

Các loại kem dưỡng ẩm thường không giống nhau

Như các bạn đã biết, da thường được chia làm 3 loại gồm da thường, da dầu và da khô. Mỗi loại da lại có những cách chăm sóc riêng biệt. Bởi vậy, các loại kem dưỡng ẩm cũng vậy, cũng có những công dụng và tính năng khác nhau để có thể tích hợp với mỗi loại da. Bởi vậy, chúng ta cần phải nắm rõ về làn da của mình và lựa chọn loại kem dưỡng ẩm phù hợp nhất. Nếu bạn là người có làn da nhạy cảm, tốt nhất bạn nên tránh xa các loại kem dưỡng ẩm có hương thơm. Còn nếu làn da của bạn là làn da dầu, thì bạn nên tránh những loại kem dưỡng ẩm giúp bổ sung thêm tinh dầu cũng như các thành phần khác.

Những điều về kem dưỡng ẩm mà con gái nên biết

Dưỡng ẩm cả ban đêm

Cũng tương tự nhiều loại mỹ phẩm sinh học khác, kem dưỡng ẩm không chỉ sử dụng ban ngày mà bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm vào ban đêm. Sau khi đã rửa sạch mặt vào buổi tối, bạn nên thoa thêm một lớp kem dưỡng ẩm để có thể giúp da luôn mềm mịn và sáng đẹp ngay cả khi bạn nghỉ ngơi, không hoạt động và tiếp xúc với thời tiết ngoài trời.

Những điều về kem dưỡng ẩm mà con gái nên biết

Không nên tốn quá nhiều tiền vì kem dưỡng ẩm

Dẫu biết kem dưỡng ẩm có vai trò quan trọng đối với làn da. Tuy nhiên, không nên vì điều này mà chúng ta vung tay quá trớn, tốn quá nhiều chi phí cho kem dưỡng ẩm. Trên thực tế, có rất nhiều cách làm kem dưỡng ẩm từ thực phẩm thiên nhiên mà bạn có thể áp dụng cho bản thân mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số loại mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller khác, tiết kiệm, hiệu quả mà an toàn cho da. Dr.Spiller được coi là 1 trong 10 loại kem dưỡng ẩm tốt nhất cho mọi loại da.