Những loại kem tẩy da chết toàn thân an toàn cho bạn gái

Ngày 18/11/2015 Đăng bởi : admin

Bạn có tẩy da chết toàn thân thường xuyên cho da của mình hay không? Lựa chọn loại sản phẩm tốt nhất cho mình là một điều vô cùng cần thiết và quan trong hơn nữa là phải sử dụng đúng phương pháp. Vậy làm cách nào để bạn có thể lựa chọn cho mình loại kem tẩy da chết phù hợp nhất? Hãy cùng tham khảo nhé!

nhung-loai-kem-tay-da-chet-toan-than-an-toan-cho-ban-gaiKem tẩy da chết phù hợp với da

Mỗi loại da lại có phương pháp để chăm sóc khác nhau và trong việc tẩy da chết toàn thân cho da của bạn cũng vậy. Nếu thuộc loại da nhờn thì bạn nên chọn cho mình loại kem tẩy da chết có khả năng hút nhờn và cân bằng độ ẩm là tốt nhất. Còn đối với da mụn, không nên chọn loại kem tẩy da chết có khả năng tẩy rửa mạnh, mà nên có chứa acid salicylic để chăm sóc nhẹ nhàng cho da. Đặc biệt, da nhạy cảm lại càng cần phải hết sức lưu ý để chọn lựa, tránh những sản phẩm gây kích ứng mạnh cho da.

Tốt hơn hết, để chọn loại kem tẩy da chết phù hợp, bạn không nên chọn bừa mà phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ gia liễu, chuyên gia mỹ phẩm và nên tìm loại sản phẩm chuyên dụng cho loại da của mình để chăm sóc thật hiệu quả. Mỹ phẩm cao cấp là một trong số những gợi ý về sản phẩm an toàn, chất lượng cho bạn.

Mỹ phẩm cao cấp thường sử dụng những nguồn nguyên liệu sẵn có từ tự nhiên nên đảm bảo chăm sóc da an toàn mà hiệu quả. Tuy nhiên, bạn phải chọn cho mình thương hiệu mỹ phẩm uy tín và mua ở tại showroom chính hãng để tránh mua phải hàng giả làm ảnh hưởng xấu đến tình trạng da.

nhung-loai-kem-tay-da-chet-toan-than-an-toan-cho-ban-gai-1

Cách dùng kem tẩy da chết

Dùng kem tẩy da chết toàn thân không khó nếu bạn có mẹo riêng của mình. Cũng như việc lựa chọn kem tẩy da chết thì khi sử dụng sản phẩm này cũng cần phải phụ thuộc vào từng loại da. Nếu là da thường hoặc da nhờn, da hỗn hợp, da khô thì nên tẩy da chết 1-2 lần trong một tuần. Nhưng nếu là da nhạy cảm hay da mụn thì bạn chỉ nên tẩy da chết một tuần 1 lần để tránh gây ra những tổn thương không đáng có cho da.

Lưu ý rằng, trước khi tẩy da chết toàn thân bạn nên tắm qua với nước để đảm bảo độ ẩm cần thiết cho da. Ngoài ra, bạn cần phải thoa kem dưỡng sau khi tẩy da chết để đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho da. Bởi vì, sau khi tẩy da chết, các tế bào mới trên da còn non yếu do đó cần được bảo vệ và chăm sóc thật kỹ lưỡng để làn da nhanh chóng phục hồi và khỏe mạnh. Bạn nên chọn loại kem dưỡng thể phù hợp nhất với da của mình. Và tốt nhất nên chọn sản phẩm cùng thương hiệu của kem tẩy da chết, như vậy sẽ giúp phát huy tác dụng tối đa của sản phẩm. Mặt khác, điều này sẽ hạn chế những trường hợp xấu như mẩn ngứa, dị ứng, nổi mụn hay các phản ứng xấu có thể gây ra cho làn da của bạn.

nhung-loai-kem-tay-da-chet-toan-than-an-toan-cho-ban-gai-2

Hãy chăm sóc da đúng cách để sở hữu một vẻ bề ngoài mơ ước bạn nhé. Bạn còn chờ gì nữa mà không tiến hành ngay cách tẩy da chết tại nhà này thôi. Chọn kem tẩy da chết toàn thân phù hợp và tẩy da chết đúng các nhé. Chúc bạn thành công!