Những loại rau quả ăn vào sẽ giúp bạn được trẻ lâu

Ngày 27/11/2015 Đăng bởi : admin

Các loại mặt nạ dưỡng da sẽ giúp bạn nuôi dưỡng và cung cấp dưỡng chất cho làn da từ bên ngoài. Những thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn nuôi dưỡng làn da từ tận sâu bên trong, cùng xem có những gì nhé.

Dưa hấu

đắp mặt nạ dưỡng da 2

Đây cũng là một trong những loại thực phẩm có thể chống lão hóa được coi là tốt nhất vì những tính chất dưỡng ẩm của chính nó. Các chất chống oxy hóa, các chất khoáng và vitamin có trong dưa hấu sẽ giúp cho làn da của bạn luôn được tươi mới. Ăn dưa hấu thường xuyên để cho những nếp nhăn không thể xuất hiện trên da bạn nhé.

Ớt chuông đỏ

Loại ớt này cũng được biết đến với các công dụng thúc đẩy được hệ thống miễn dịch của bạn và do có hàm lượng vitamin C cao nên nó rất tốt cho da. Thêm ớt chuông đỏ vào trong chế độ ăn uống, sẽ giúp bạn giảm cháy nắng cũng như các nguyên nhân gây ung thư làn da.

Cà chua

đắp mặt nạ dưỡng da 1

Bạn nên ăn cà chua thường xuyên vì bên trong loại quả này có chứa đầy đủ các chất có thể chống ô xy hóa là lycopene, giúp bạn chống lại các gốc tự do. Điều này cũng có thể giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UV và tổn thương cho làn da của bạn. Cà chua cũng sẽ hạn chế sự sản sinh của các enzym gây suy giảm collagen, nên da bạn vẫn được khỏe và không hề có nếp nhăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng cà chua để đắp mặt nạ dưỡng da, dưỡng ẩm cho làn da của mình nhé.

Quả bơ

đắp mặt nạ dưỡng da 3

Quả bơ có chứa nhiều glutathione, một hợp chất chống lão hóa hiệu quả. Trái bơ cũng có chứa vitamin B-complex và cả vitamin E,  hai vitamin này có vai trò rất quan trọng đối với việc chống lão hóa được hiệu quả. Nhờ có sự hiện diện của kali, trái bơ cũng sẽ giúp giữ cho làn da của chính bạn được ngậm nước.

Kiwi

đắp mặt nạ dưỡng da 3

Làn da của bạn sẽ nói cảm ơn khi bạn ăn nhiều kiwi vì loại quả này có chứa một lượng rất cao vitamin C. Một loạt các hợp chất chống oxy hóa cũng sẽ làm cho kiwi trở thành một trong những loại trái cây có khả năng chống lão hóa tốt nhất. Bổ sung kiwi vào chế độ ăn uống của chính mình,  bạn sẽ không phải đối phó với các nếp nhăn khó ưa nữa.

Ngoài việc ăn những loại quả trên, bạn cũng đừng quên việc sử dụng mỹ phẩm cao cấp từ tự nhiên cực an toàn cho da để nuôi dưỡng làn da từ bên ngoài nhé. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ mang lại cho bạn làn da đẹp như mơ.