Những nguyên nhân vô tình âm thầm giết chết làn da của bạn

Ngày 07/01/2016 Đăng bởi : admin

Viêm da thường bắt đầu của biểu hiện viêm nang lông nếu chúng ta không có cách trị viêm lỗ chân lông hiệu quả các vấn đề này sẽ gây ra rất nhiều các hậu quả khôn lường. Những việc làm hàng ngày của bạn mà bạn nghĩ rằng chúng không gây vấn đề gì cho da, lại là những nguyên nhân quan trọng nhất mà bạn không ngờ tới. Cùng tìm hiểu chúng để phòng tránh viêm da một cách hiệu quả nhất bạn nhé!

cách trị viêm lỗ chân lông

Sử dụng sản phẩm chăm sóc da không đúng

Những sản phẩm chăm sóc da hàng ngày của bạn, từ kem dưỡng da và các loại kem đặc trị các vấn đề về da khiến cho  da của bạn bị mẫn cảm với những thành phần trong sản phẩm mỹ phẩm này.

Nhiều sản phẩm chăm sóc da có chứa những thành phần hóa học không an toàn là một trong những nguyên nhân làm cho da của bạn ngày càng viêm nhiễm và mẩn đỏ hơn. Khi sử dụng, đặc biệt là những sản phẩm sữa tắm và xà bông rửa tay chân,bọt xà phòng không được làm sạch khiến cho những chất này bám trên da bạn, lâu ngày chúng bắt đầu gây ra những vấn đề viêm da, ngứa ngáy, và dần dần chúng bị nhiễm trùng rất khó chữa.

cách trị viêm lỗ chân lông 1

Để đảm bảo cho da của bạn được khỏe mạnh, chuyên gia da liễu khuyên bạn nên sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, với những thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sẽ đem đến cho bạn một làn da mềm mại và mịn màng hơn. Với sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, da của bạn sẽ tránh được các vấn đề về viêm da, nếu bạn gặp trường hợp này cũng có cách trị viêm lỗ chân lông của Dr.Spiller để sử dụng một cách tốt nhất.

Thiếu nước trên da

Hàng ngày bạn rất ít uống nước, bởi vì cơ thể của chúng ta không đòi hỏi. Tuy nhiên, nước lại là một thành phần quan trọng đối với da để giữ được độ ẩm, cho da căng mịn và tăng sự liên kết giữa các mô da.

cách trị viêm lỗ chân lông 2

Da khô khiến da nứt nẻ, làm cho da những vi khuẩn và các chất hóa học từ những sản phẩm mỹ phẩm không an toàn rất dễ bị thẩm thấu vào da của bạn làm cho da bị dị ứng và mẩn ngứa, hình thành những vấn đề viêm da cơ địa khó chữa.

Tiếp xúc môi trường ô nhiễm

Môi trường ô nhiễm chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh mẩn ngứa, dị ứng, trong khi đó việc làm sạch da của bạn không được tiến hành thường xuyên, khiến những vi khuẩn này tồn tại trên da của bạn và gây ra những vấn đề về da nghiêm trọng.

cách trị viêm lỗ chân lông 3

Để phòng tránh chúng, các bạn hãy thực hiện các phương pháp chăm sóc da khoa học cho mình, đảm bảo da được chăm sóc bởi sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller và có cách trị viêm lỗ chân lông hiệu quả từ những sản phẩm này, để làn da của bạn luôn được bảo vệ một cách tốt nhất. Cùng Dr.Spiller đem đến cho da của bạn những điều tốt đẹp nhất nhé!