Những sai lầm khi trị nám bạn nên biết

Ngày 04/08/2015 Đăng bởi : admin

Sai lầm 1: chữa nám không nên chữa vào mùa khô, phải chờ đến mùa đông mới tốt cho da.

sai lầm khi trị nám

Thực tế: Với những sản phẩm trị nám chất lượng kém, sau khi điều trị sẽ gây nên tình trạng da rất khô, nhiều trường hợp nứt nẻ, đau rát nên các cơ sở trị nám thường khuyên khách hàng nên làm vào mùa đông cho mát mẻ. Với sản phẩm trị nám cao cấp, bạn có thể chữa vào bất kỳ mua nào trong năm bởi trong sản phẩm trị nám không chỉ có thành phần đặc trị nám mà còn chứa nhiều dưỡng chất và độ ẩm giúp da không chỉ có thành phần đặc trị nám mà còn chứa nhiều dưỡng chất và độ ẩm giúp da không chỉ hết nám mà còn mềm mại, mịn màng cho làn da bạn.

Sai lầm 2: Nám không thể chữa được, đó là bệnh nội tiết?

Thực tế: Nám hình thành trên da do nhiều nguyên nhân, trong đó có sự thay đồi hormone nội tiết, do sự tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, do các cơ quan nội tạng hoạt động kém…

trị nám da

Dù xuất phát từ nguyên nhân nào, với các phương pháp trị nám da mặt, khi lấy được hết chân nám ở dưới da thì nám đã được chữa khỏi. Công việc tiếp theo làm khỏe làn da và giữ gìn cho da khỏi sự tác động của môi trường.

Sai lầm 3: không có phương pháp nào có thể trị nám triệt để an toàn cho da

kem trị nám da

Thực tế: hiện nay, đa có phương pháp trị nám tận gốc nhờ kem trị nám của mỹ phẩm sinh học Dr.spiller đến từ nước Đức. Kem trị nám của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller đi đầu tiên phong cho các dòng kem trị nám, chiết xuất từ thiên nhiên chiếm hơn 90%, chất bảo quản dưới 5% vì vậy không làm ảnh hưởng đến làn da của bạn kể cả da nhạy cảm. Kem trị nám dựa trên nguyên tắc hoạt động của làn da vì vậy điều trị nám triệt để và mang lại hiệu quả cho làn da.

kem trị nám nào tốt

Sai lầm 4: Không theo 1 liệu trình điều trị, tâm lý nóng vội, nhanh chóng từ bỏ

Nám da điều trị theo 1 liệu trình nhất định, không nên có tâm lý nóng vội nhanh chóng và sớm vội từ bỏ liệu trình mới điều trị 1 lần. Điều trị nám da phải tuân thủ theo 1 quy trình chuẩn, tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ da liễu nó mới có thể mạng lại cho bạn hiệu quả. Tránh trường hợp vừa tuân thủ theo 1 quy trình rồi lại xen ngang với việc điều trị thêm cả thuốc và kem ở bên ngoài. Điều trị nám da bạn nhờ bác sĩ tư vấn trước quy trình điều trị, sau đó tuân thủ theo liệu trình đã được đề ra.

kem trị nám tốt nhất

Hiện nay, kem trị nám của Dr.Spiller đã được bán ở Việt Nam, bạn có thể tham khảo trên webiste: www.dr-spiller.vn hay đến các cửa hàng phân phối để được tư vấn sử dụng nhé.