Những sai lầm nghiêm trọng khi rửa mặt mà ít người biết

Ngày 07/07/2015 Đăng bởi : admin

Nhiều người cho rằng rửa mặt hằng ngày không quan trọng vì vậy mà rửa một cách qua loa, không có phương pháp, đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Rửa mặt hằng ngày không chỉ làm sạch đôi mắt, làn da mặt của bạn mà còn giúp cho tinh thần của bạn được tỉnh táo, sảng khoái và làn da trở nên khỏe mạnh hơn.

rửa mặt thật sạch

Những suy nghĩ sai lầm sẽ khiến bạn mắc phải những “lỗi” không đáng có khi rửa mặt và ảnh hưởng đến làn da, đôi mắt và sức khỏe của bạn. Tham khảo một vài sai lầm sau đây sẽ giúp bạn có cách rửa mặt hiệu quả:

Không rửa mặt với sữa rửa mặt

Rửa mặt bằng nước không thôi sẽ không thể nào làm sạch hoàn toàn các vi khuẩn, tế bào chết và bụi bẩn bám chắc trên da của bạn. Mặt khác nếu không rửa mặt bằng sữa rửa mặt sẽ có thể khiến làn da của bạn bị nhiễm khuẩn và khiến cho tình trạng da ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn rất khó điều trị. Chính vì vậy mà bạn nên rửa mặt thường xuyên với sữa rửa mặt môi ngày.

sữa rửa mặt tốt

Bạn nên chọn cho mình loại sữa rửa mặt phù hợp với loại da và giải quyết hiệu quả vấn đề của làn da mình để chăm sóc cho làn da một cách an toàn, hiệu quả.

Rửa mặt không đúng lúc

Nhiều người có thói quen rửa mặt khi nào có cảm giác da mặt bị nhờn hoặc bụi bẩn, tuy nhiên bạn chỉ nên rửa mặt hai lần trong một ngày, không nên rửa mặt quá nhiều hoặc quá làm dụng sữa rửa mặt vì điều này sẽ vô cùng nguy hiểm cho làn da của bạn. Nếu tẩy rửa nhiều quá sẽ làm cho da mặt của bạn bị khô hoặc có khả năng kích thích cho tuyến nhờn trên da hoạt động mạnh hơn khiến da có xu hướng nhạy cảm, dễ bị kích ứng.

rửa mặt không đúng lúc

Rửa mặt bằng khăn

Khi sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch da mặt mỗi ngày bạn nên vệ sinh da tay cẩn thận và rửa mặt bằng tay sẽ chăm sóc da tốt hơn. Bàn tay sẽ giúp mát xa cho làn da bạn được thư giãn và làm sạch hiệu quả, đồng thời các dưỡng chất cũng thẩm thấu rất tốt trên da. Không nên rửa mặt bằng khăn vì nếu khăn mặt không được làm sạch sẽ khiến cho vi khuẩn có thể xâm nhập và ảnh hưởng đến da.

rửa mặt bằng khăn

Để rửa mặt đúng cách bạn nên chọn cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da nhưng nổi bật hơn cả là Dr.Spiller. Đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đạt chuẩn châu Âu nên đảm bảo an toàn, chất lượng cho người sử dụng. Mỗi sản phẩm chăm sóc da ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu dài trên từng loại da vì vậy mà Dr.Spiller chiếm được lòng tin của hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới.

mỹ phẩm cao cấp

Với khoảng 10 loại sữa rửa mặt tốt nhất đặc trị cho từng loại da và các vấn đề của làn da, sữa rửa mặt của Dr.Spiller là lựa chọn thông minh của bạn để làm đẹp môi ngày.

làm sạch da mặt

Hãy chọn cho mình loại sữa rửa mặt phù hợp và khắc phục những sai lầm khi rửa mặt để từ đó có phương pháp chăm sóc da hiệu quả để ngày càng tự tin hơn với làn da của mình bạn nhé!