Những siêu phẩm chống lão hóa da cực hiệu quả bạn nên biết

Ngày 27/11/2015 Đăng bởi : admin

Có nhiều cách để bạn chống lão hóa da, từ việc bạn ăn uống, đắp mặt nạ dưỡng da hay sử dụng mỹ phẩm. Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì bạn cũng đừng quên bỏ qua những chất có chứa những thành phần chống lão hóa tuyệt vời sau nhé.

Trứng cá muối

Chúng ta đã biết được rằng, chỉ cần ăn một lượng rất nhỏ trứng cá muối trên bánh thôi là cũng đã rất tốt cho sức khỏe, nhưng có lẽ bạn vẫn chưa biết được rằng nó cũng mang lại khá nhiều lợi ích khi bạn sử dụng nó để chăm sóc cho làn da của chính bạn. “Trong trứng cá muối có chứa nhiều các vitamin và amino axit, giúp bạn xây dựng lớp bảo vệ đồng thời là tạo được sự liên kết tế bào cho chính làn da của bạn”, Joshua Zeichner, một bác sĩ y khoa, phó giáo sư tại khoa da liễu của trung tâm y tế Mount Sinai, tại New York đã phát biểu. Do vậy, sẽ rất là tốt nếu như bạn sử dụng các sản phẩm để chăm sóc da  như serum (huyết thanh), các loại kem dưỡng ẩm, kem mắt hay các loại mỹ phẩm cao cấp có chứa thành phần trên nhé.

đắp mặt nạ dưỡng da

Các protein có trong cá biển

Các amino axit và pép – tít có được nguồn gốc từ cá có thể thúc đẩy các quá trình sản xuất ra collagen bên dưới da, đồng thời cũng giúp cho tóc và cho móng của bạn được trở nên khỏe và có nhiều sức sống. Một số nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng sự tăng cường sản xuất collagen nhờ các amino axit và pép – tid từ cá cũng sẽ kích thích và làm tăng mật độ làn da, nhờ đó mà có thể ngăn ngừa được các dấu hiệu lão hóa như là các nếp nhăn và làn da đang bị chảy xệ.

đắp mặt nạ dưỡng da 1

Rong biển

Theo các bác sĩ y khoa, đồng giám đốc ở tại Học viện phẫu thuật tạo hình da liễu của Washington, thành phố Washington, Elizabeth Tanzi cho biết: “Rong biển chứa nhiều vitamin C và E, giúp bảo vệ được làn da khỏi sự hủy hoại của các tia UV, kích thích các quá trình sản xuất ra collagen tự nhiên dưới làn da, đồng thời cũng sẽ dưỡng ẩm cho da của bạn”. Nếu điều đó vẫn chưa đủ thuyết phục bạn về khả năng tuyệt hảo của chính oại thực vật này, thì bạn cũng nên biết được rằng rong biển cũng có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng có thể giúp bạn giảm nhẹ và làm dịu được đi sự viêm và tấy đỏ trên làn da – một thông tin tuyệt vời để dành cho những ai bị mụn trứng cá và bị chứng đỏ mặt (một rối loạn của dạng trứng cá mãn tính của những nang lông tuyến bã ở vùng mặt đi kèm với các tính năng phản ứng của mao mạch với làn nhiệt, sức nóng xuất hiện những cơn đỏ bừng mặt và về sau là giãn mao mạch).

đắp mặt nạ dưỡng da

Chính vì thế, để có được làn da đẹp và lâu bị lão hóa thì bạn nên ăn, đắp mặt nạ dưỡng da có chứa những dưỡng chất tuyệt vời trên nhé.