Những tác hại khôn lường của việc tắm trắng da

Ngày 07/01/2016 Đăng bởi : admin

Với thị trường ưa chuộng làm đẹp hiện nay, những sản phẩm sữa tắm nào trắng da hiệu quả nhất không được nhiều người quan tâm đến nữa mà thay vào đó, là những biện pháp tắm trắng từ các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hay các dịch vụ tắm trắng tràn lan trên thị trường.

sữa tắm nào trắng da hiệu quả nhất

Mọi người chỉ biết thực hiện và sử dụng mà không biết rằng tiềm ẩn đằng sau nó là những tác hại khôn lường

Nhiễm trùng da

Với nhiều những sản phẩm tắm trắng mà các phòng dịch vụ, Spa sử dụng cho chúng ta không có sự an toàn và chứa nhiều các chất độc hại như thủy ngân, hydroquinone, corticoid, acide salicylique, iode, hydrogen peroxyde…Những chất này có thể thẩm thấu vào trong da, khiến những lỗ chân lông bị ách tắc, không thể bài tiết các chất bã nhờn ra ngoài một cách tự nhiên, làm cho những chất bã nhờn ứ đọng trên da, tạo điều kiện cho những vi khuẩn hình thành ngày càng nhiều.

Cộng với những lần tắm trắng của bạn quá dày làm những lớp da trên cơ thể bị bào mòn, không giống như những sản phẩm sữa tắm nào trắng da hiệu quả nhất của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. các sản phẩm tắm trắng trên thị trường có chất tẩy rửa quá mạnh làm các lớp da bị mỏng và yếu đi, nguy cơ nhiễm trùng da là rất cao.

sữa tắm nào trắng da hiệu quả nhất 1

Các bệnh về phổi và tim mạch

Theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu, những chất độc hại có trong sản phẩm làm trắng làm cho những lỗ chân lông bị ách tắc, dầu nhờn, mồ hôi không thể tiết ra ngoài khiến phổi của bạn bị ứ nước, có khả năng làm suy gan, suy thận nguy hiểm hơn còn phá hủy các cơ quan bên trong cơ thể của bạn.

Xuất hiện hiện tượng bong tróc trên da

sữa tắm nào trắng da hiệu quả nhất 2

Thực chất của những sản phẩm tắm trắng cho cơ thể của bạn đều chứa những thành phần là chất tẩy rửa, những chất tẩy này tiếp xúc với da, bào mòn da làm cho da của chúng ta bị tổn thương nhiều hơn. Các lớp da bên trong thường có màu trắng và mỏng hơn, chính vì thế mà chúng ta nhìn thấy nó có vẻ trắng hơn so với bình thường, nhưng thục chất đó là những lớp da non bên trong.

Khi các lớp da non bên trong chưa kịp hình thành và phát triển thì chúng ta rửa trôi đi lớp da bảo vệ bên ngoài, làm cho da của chúng ta trở nên yếu đi, xuất hiện những hiện tượng bong tróc trên da, gây tổn hại đến sự phát triển của da sau này.

sữa tắm nào trắng da hiệu quả nhất 3

Với những tác hại khôn lường của mỹ phẩm tắm trắng, các bạn cần thực hiện phương pháp chăm sóc da với mỹ phẩm cao cấp Dr.Psiller, mỹ phẩm được kiểm chứng là an toàn cho người sử dụng. Để giúp trắng da hiệu quả nhất, các bạn hãy sử dụng sữa tắm nào trắng da của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. Với sản phẩm sữa tắm Magico Shower gel được chiết xuất tự nhiên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho da của bạn. Chúc các bạn có được sự lựa chọn thông thái nhất!