Phòng tránh giãn mao mạch trên da từ những thói quen bổ ích

Ngày 18/08/2015 Đăng bởi : admin

Giãn mao mạch là gì?

Theo một số nghiên cứu thì cứ 5 người thì sẽ có một người mắc phải vấn đề về da này. Đối với bệnh lý giãn mao mạch thì ở nữ giới thường chiếm tỷ lệ nhiều hơn và việc sử dụng kem trị giãn mao mạch và việc điều trị giãn mao mạch cũng khác nhau.

điều trị giãn mao mạch

Giãn mao mạch là hiện tượng ở dưới da xuất hiện những tia máu nhỏ li ti được xếp như hình những mạng lưới khiến chúng in hẳn ra ngoài da của mình mà chúng ta có thể quan sát được bằng mắt thường.  Đối với hiện tượng này, tại sao ở nữ giới lại xuất hiện hiện nhiều hơn ở nam giới? Đơn giản vì do cấu trúc da ở nữ giới yếu hơn và vùng da ở nữ giới cũng mỏng hơn nam giới. Chính vì vậy mà da nữ giới thường gặp phải nhiều vấn đề hơn.

Các thói quen tốt để phòng ngừa giãn mao mạch

Để vấn đề giãn mao mạch không xảy ra ở trên vùng da chúng ta, hãy thực hiện những thói quen tốt mỗi ngày, để da được phục hồi một cách nhanh nhất bạn nhé!

Uống nhiều nước

điều trị giãn mao mạch 1

Một cách tốt nhất để bạn có thể dưỡng da hiệu quả đó là uống nhiều nước. Việc thực hiện uống nước mỗi ngày từ 2 đến 2,5 lít nước là một điều cơ bản mà bạn nên làm mỗi ngày. Khi da và cơ thể được cung cấp một lượng nước đầy đủ, sẽ giúp cho việc dưỡng ẩm trên da đạt hiệu quả cao. Da khô sẽ khiến cho việc lão hóa da sẽ trở nên nhanh hơn, đó chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng giãn mao mạch trên da. Da được giữ độ ẩm cần thiết sẽ làm cho da được mềm mịn và khỏe mạnh hơn, chống lại được hiện tượng giãn mao mạch một cách tốt nhất.

Massage da

Một trong những nguyên nhân khiến cho hiện tượng giãn mao mạch xuất hiện trên da của bạn đó là những tia máu không được lưu thông một cách tự nhiên, khiến chúng tồn tại và xuất hiện trên da, làm cho việc chăm sóc da của bạn khó khăn hơn.

điều trị giãn mao mạch 2

Để điều trị giãn mao mạch cho những mạch máu được lưu thông một cách tốt nhất, cũng như da bạn trở nên mềm mịn hơn, các động tác massage da sẽ tác động vào da, để cho những mạch máu lưu thông tốt hơn, và khiến da bạn được thư giãn một cách tối đa.

Tập thể dục

Các cơ của chúng ta không được vận động và tập thể dục thường xuyên, các cơ không được vận động để lưu thông máu tốt, da bạn sẽ trở nên xấu xí hơn. Chính vì vậy mà bạn hãy thực hiện tập thể dục thường xuyên, sẽ vừa giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh, vừa giúp cho da bạn phòng ngừa được những tia máu  li ti, và giúp da trở nên săn chắc hơn.

điều trị giãn mao mạch 3

Đồng thời, bạn nên sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp chăm sóc da một cách hiệu quả. Sản phẩm điều trị giãn mao mạch của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ là một trong những phương pháp chăm sóc da tốt nhất, được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho da, với các mẹ bầu cũng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. Bởi những vượt trội trong sản phẩm Dr.Spiller sẽ giúp cho da của bạn được cung cấp những dưỡng chất an toàn nhất. Cùng đem lại cho da của bạn những điều tốt đẹp nhất với Dr.Spiller bạn nhé!