Phòng tránh viêm chân lông mùa đông bằng cách tẩy da chết

Ngày 28/12/2015 Đăng bởi : admin

Tác hại của viêm chân lông

Viêm chân lông hay còn gọi với tên khác là viêm nang lông, là hiện tượng các vùng da trên cơ thể xuất hiện những mẩn đỏ, bạn cảm thấy ngứa ngáy rất khó chịu. Nếu không có cách trị viêm lỗ chân lông, để càng lâu, những mẩn đỏ này bắt đầu xuất hiện những đầu mủ trắng và vỡ ra, khiến các vùng da có khả năng bị viêm da trầm trọng.

cách trị viêm lỗ chân lông

Các vùng da bị viêm lỗ chân lông, sẽ làm cho vi khuẩn hoành hành, gây ra những vẫn đề về da như mẩn ngứa. viêm da, nghiêm trọng hơn chúng sẽ xuất hiện hiện tượng lở loét trên da. Đặc biệt là vào mùa đông, mọi người sẽ thường rất lười thực hiện những phương pháp chăm sóc da toàn diện. Một trong những nguyên nhân gây ra viêm nang lông đó chính là việc bạn không chăm sóc vùng da của bạn, không thường xuyên tẩy da chết cho da của mình, nó sẽ làm cho những vi khuẩn trú ngụ tại vùng da này và gaayra hiện tượng ngứa ngáy khó chịu. Các lỗ chân lông bị tắc nghẽn, bã nhờn không thoát ra ngoài được mà tích tụ thành những đầu mủ trắng. Vậy cách phòng chống viêm nang lông là gì?

cách trị viêm lỗ chân lông 1

Tẩy da chết cho cơ thể- biện pháp phòng chống viêm nang lông hiệu quả

Cách trị viêm lỗ chân lông bằng các phương pháp sử dụng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hiện nay mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller có các sản phẩm đặc trị viêm nang lông một cách toàn diện. Tuy nhiên, để phòng chống chúng hình thành những vấn đề về da nghiêm trọng, thực hiện phương pháp tẩy da chết sẽ là một biện pháp tốt nhất.

cách trị viêm lỗ chân lông 2

Khi các lớp da chết được làm sạch bằng sản phẩm tẩy da chết an toàn, lỗ chân lông của bạn sẽ trở nên thông thoáng hơn, các chất bã nhờn được đào thải một cách tự nhiên, vi khuẩn không có cơ hội hình thành trên da của bạn, từ đó sẽ giúp cho việc phòng chống viêm nang lông của bạn trở nên hiệu quả.

Sản phẩm muối tẩy da chết Hydro Marin Body Scrub của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, với chiết xuất từ muối biển sâu, có tác dụng kháng khuẩn và loại sạch được những tế bào da chết trên cơ thể của bạn, từ đó sẽ giúp cho da của bạn được sạch hơn, những lỗ chân lông trở nên thông thoáng nhất. Muối biển sâu thẩm thấu vào da để loại sạch những vi khuẩn từ sâu bên trong da, những lớp sừng già được loại bỏ và thúc đẩy những tế bào mới phát triển để trở nên trắng mịn hơn. Ngoài ra sản phẩm còn chứa dưỡng chất vitamin giúp dưỡng ẩm da hiệu quả để da bạn không bị khô như những sản phẩm tẩy da chết khác.

cách trị viêm lỗ chân lông 2

Khám phá cách trị viêm lỗ chân lông và phòng tránh viêm lỗ chân lông với phương pháp tẩy da chết hiệu quả của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, để sở hữu một làn da đẹp như ý muốn suốt mùa đông các bạn nhé!