Phục hồi da khô hiệu quả cho bạn vẻ đẹp tự nhiên

Ngày 02/07/2015 Đăng bởi : admin

Mùa đông đến, những cơn gió lạnh khô hanh sẽ khiến da bạn se lại và trở nên nứt nẻ khô rát. Hiện tượng lên án cái lạnh mùa đông khiến cho da bạn trở thành da khô đó là da sản xuất ít các chất dưỡng ẩm hơn, làm cho da bị khô và bong tróc thành những lớp da li ti, khi bạn lấy tay thoa lên mặt sẽ cảm nhận được độ sần sùi và đau rát từ những chỗ da bị khô. Việc chăm sóc khoa học với các sản phẩm mỹ phẩm  của các hãng mỹ phẩm cao cấp là vô cùng cần thiết.

các hãng mỹ phẩm cao cấp

Những bí quyết chăm sóc da khô dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc da một cách hiệu quả nhất.

Lựa chọn sữa rửa mặt đúng cách

Đối với những loại da bình thường, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm sữa rửa mặt cho mình.  Tuy nhiên, da khô thường là loại da nhạy cảm với các loại sữa rửa mặt có chứa nhiều các thành phần tẩy rửa. vì vậy việc lựa chọn sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp sẽ là một cách để bạn bảo vệ da khô của mình

Lời khuyên dành cho bạn là hãy lựa chọn những sản phẩm sữa rửa mặt có chứa ít bọt và thành phần của sữa rửa mặt cho chất tẩy rửa ít hơn, để hạn chế rửa trôi lớp dưỡng ẩm hiếm hoi trên da.

các hãng mỹ phẩm cao cấp 1

Giữ ẩm cho da khô hợp lý

Giữ ẩm cho da bao gồm cả những sản phẩm dưỡng ẩm da từ mỹ phẩm cao cấp cho tới chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của bạn.

Các sản phẩm kem dưỡng ẩm bạn lựa chọn cần được chiết xuất từ thiên nhiên, để đem lại cho da những hiệu quả tốt nhất. Bởi vì da khô của bạn thường nhạy cảm với các thành phần hóa học từ mỹ phẩm, những dưỡng chất từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho da của bạn hơn các sản phẩm có thành phần từ hóa học. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm kem dưỡng ẩm chiết xuất từ trà xanh của Dr.Spiller để sử dụng đó là kem dưỡng ẩm Sanvita Cream. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho da khô, không gây kích ứng da, đặc biệt an toàn cho bạn.

Việc uống đủ nước và ăn những loại thực phẩm giàu dưỡng chất và nước sẽ giúp bạn phục hồi da khô từ sâu bên trong.

các hãng mỹ phẩm cao cấp 2

Sử dụng kem dưỡng da

Các sản phẩm kem dưỡng da bạn sử dụng cho da khô cần đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho da khô của bạn. Da khô thường thiếu chất dưỡng ẩm và những chất béo cần thiết. chính vì vậy, bạn hãy sử dụng những loại kem dưỡng ẩm có thành phần axit béo và lipid để da được cung cấp dưỡng chất đầy đủ nhé!

Đặc biệt, thương hiệu bạn cần lựa chọn đó là các hãng mỹ phẩm cao cấp nhất. Bạn có thể lưu ý và tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc da của Dr.Spiller, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Đức, sẽ đem lại cho bạn sự trải nghiệm mới về các công thức làm đẹp.

Tẩy tế bào chết định kỳ

Sau bước rửa mặt nếu đã đến chu kỳ bạn tẩy da chết cho mặt, thì bạn hãy sử dụng những sản phẩm kem tẩy da chết uy tín để sử dụng và tiến hành loại bỏ những lớp da khô bên ngoài, để kích thích và tạo điều kiện cho lớp da mới hình thành và tái tạo khỏe mạnh, cho da bạn được phục hồi nhanh chóng.

các hãng mỹ phẩm cao cấp 3

Với các biện pháp chăm sóc da trên và sử dụng mỹ phẩm của các hãng mỹ phẩm cao cấp nhất, bạn sẽ có được một làn da đẹp mịn màng, loại bỏ được da khô cho mùa đông thêm ý nghĩa. Đừng quên lựa chọn sản phẩm chăm sóc da của Dr.Spiller cho làn da khô của bạn bạn nhé! Chúc các bạn thành công!