Phương pháp chăm sóc da kích ứng nhạy cảm giãn mao mạch

Ngày 01/08/2016 Đăng bởi : admin

Giãn mao mạch là gì? Phương pháp  ngăn ngừa giãn mao mạch New E-Light Plus có mang đến hiệu quả triệt để được không?

Giãn mao mạch là hiện tượng trên da xuất hiện những tia máu liti dưới da mà bằng mắt thường bạn có thể nhìn thấy được. Giãn mao mạch thường tập trung ở mũi và vùng má, một số xuất hiện và ở chân và tay.

trị giãn mao mạch hiệu quả

Phương pháp  ngăn ngừa  giãn mao mạch New E-Light Plus có thể điều trị giãn mao mạch triệt để. Tuy nhiên nếu ngay sau đó bạn không chăm sóc da đúng cách tiếp tục để các yếu tố bên ngoài tác động mao mạch dưới da vẫn có thể tái phát nhanh chóng. Vì vậy, hãy lựa chọn sản phẩm chăm sóc da an toàn và phù hợp qua sự tư vấn của chuyên gia Dr.Spiller.

Thời gian chăm sóc là bao lâu và bao nhiêu lần? Chi phí  thế nào?

Với công nghệ New E-Light Plus  thực hiện từ3- 5 lần, thời gian và chi phí phụ thuộc vào diện tích vùng da bị giãn mao mạch, chi phí khoảng 100.000/cm.

trị giãn mao mạch bằng công nghệ

Với phương pháp chăm sóc  bằng dược mỹ phẩm sinh học tại Dr.Spiller có hiệu quả lâu dài. Nhiều nhất là 10 lần đối với những tình trạng nặng. Khoảng 75 phút/lần. Mỗi lần  giá là 1.260.000 VNĐ.

Có phải kiêng gì  và có tác dụng phụ gì không?

Trong quá trình chăm sóc ngăn ngừa giãn mao mạch bạn chỉ cần tuân thủ chăm sóc da đầy đủ các bước theo hướng dẫn là được. Bạn không phải kiêng đồ gì trong đó tích cực bổ sung các vitamin A, C, E để da tái tạo tốt nhất. Kết hợp với các sản phẩm được sản xuất dành riêng cho da kích ứng, da mỏng, da giãn mao mạch với thành phần azulen làm dịu kháng viêm an toàn với làn da của bạn. Sản phẩm không có tác dụng phụ đối với da bạn.

trị giãn mao mạch tốt nhất

Sản phẩm được nghiên cứu dựa trên tính chất làn da có sự đồng nhất. Mọi làn da kích ứng đều có thể sử dụng. Thúc đẩy khôi phục lớp hàng rào bảo vệ hydrolipid nhanh chóng cho làn da căng mịn và săn chắc hơn.

Bạn có thể chăm sóc tại đâu?

Đối với trường hợp bắt đầu có biểu hiện giãn mao mạch bạn có thể chăm sóc  giãn mao mạch ở mặt bằng sản phẩm tại nhà. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên đến trực tiếp để được thăm khám và được điều trị tại 8 cơ sở Skinlab tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab trải dài từ Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0904 64 44 88