Quét sạch mùi hôi nách chỉ trong 15 phút mỗi ngày

Ngày 17/08/2015

Nguyên nhân

Hôi nách có rất nhiều nguyên nhân gây ra, tùy vào từng nguyên nhân khác nhau mà chúng ta lựa chọn những phương án sử dụng serum trị hôi nách hay các phương án chữa trị khác nhau. Serum dưỡng da cũng sẽ đem lại hiệu quả tốt trong việc này tuy nhiên, trước tiên bạn hãy tìm hiểu về nguyên nhân hình thành nên vấn đề nan giải này.

serum trị hôi nách

Hôi nách là một hiện tượng về da do nhiễm khuẩn ở những lỗ chân lông, khiến cho việc bài tiết tuyến mồ hôi diễn ra nhanh và mạnh, thường làm ướt các vùng da dưới cánh tay của bạn và gây nên một mùi khó chịu.

Hôi nách còn có nguyên nhân do chúng ta mặc áo kín quá lâu, khiến những lỗ chân lông không tiết mồ hôi và làm khô một cách tự nhiên làm chúng ứ đọng và tạo thành mùi. Còn một nguyên nhân nữa là do việc vệ sinh vùng da dưới cánh tay của bạn không được chăm chút thường xuyên khiến gây ra viêm da nghiêm trọng, làm cho mùi hôi càng ngày càng nồng nặc hơn.

serum trị hôi nách 1

Giải pháp từ tự nhiên

Với những serum trị hôi nách hiệu quả, các bạn có thể thực hiện chúng rất đơn giản và không tốn thời gian, tuy nhiên, các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những công thức tự nhiên đơn giản mà rất hiệu quả chỉ trong vòng 30 phút.

Bạn hãy thực hiện như sau:

Một trong những nguyên liệu tự nhiên để bạn có thể điều trị mùi hôi nách nhanh chóng đó là gừng. Trong gừng có chứa thành phần tinh dầu và chất làm cay lớn, đây chính là những thành phần có khả năng khử mùi hôi nách hiệu quả, tính cay nồng của gừng sẽ có khả năng hút được mùi hôi nách một cách tốt nhất, và làm cho da vùng nách của bạn trở nên khô thoáng hơn.

Trước bước thực hiện với gừng, bạn hãy lấy hành khô boc vò giã nát ra và trộn thêm với một chút bột của viêm long não, sau đó thoa lên vùng da cánh tay. Sau khi thoa được khoảng 3 đến 5 phút thì bạn rửa sạch nách và tiếp tục lấy nước ép của gừng để thoa lên vùng da cánh tay. Mỗi ngày thực hiện như vậy 2 lần sẽ đem lại hiệu quả tốt dành cho bạn.

serum trị hôi nách 2

Cách thức trị hôi nách bằng gừng sẽ rất hiệu quả nếu bạn biết cách làm một cách khoa học.

Lưu ý lựa chọn sản phẩm

Để da của bạn không gặp phải những vấn đề nan giải về viêm da cũng như hôi nách, các bạn hãy thực hiện chăm sóc da một cách khoa học nhất. Tốt nhất là nên lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm có chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, an toàn cho da và không chứa các chất bảo quản.

serum trị hôi nách 3

Các chuyên gia khuyên dùng sản phẩm serum trị hôi nách và các sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller, đây là một trong những sản phẩm mỹ phẩm hàng đầu châu Âu, nay đã có mặt tại Việt Nam. Những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da đều được chiết xuất từ thiên nhiên, đem lại hiệu quả chăm sóc cho da một cách an toàn nhất. Dr.Spiller không chứa các chất bảo quản, để bạn có thể làm đẹp mà không lo tới vấn đề kích ứng da. Sản phẩm mỹ phẩm Dr.Spiller sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.