Quy trình 4 bước chăm sóc da mặt hiệu quả và khoa học nhất

Ngày 22/12/2015 Đăng bởi : admin

Da mặt là vùng da nhạy cảm và cũng là bộ mặt đại diện cho vẻ đẹp của bạn, chính vì vậy mà cách chọn kem dưỡng ẩm cho da mặt, kem dưỡng da, hay sữa rửa mặt, các bạn cần lựa chọn một cách kỹ càng để tránh sử dụng những sản phẩm không hợp với da mặt của bạn, đồng thời, những quy trình chăm sóc da khoa học cũng là một điều bạn cần lưu ý nhất.

cách chọn kem dưỡng ẩm cho da mặt

Dưới đây là quy trình 4 bước chăm sóc da mặt hiệu quả và khoa học nhất, hãy cùng tìm hiểu để có được một làn da đẹp nhất bạn nhé!

Làm sạch da với sữa rửa mặt

Bước đầu tiên lúc nào cũng là bước làm sạch da mặt của bạn. Nếu chỉ rửa mặt với nước, sẽ chỉ làm trôi những bụi bẩn trên bề mặt mà không thể làm sạch sâu bên trong da, chính vì vậy các bạn cần sử dụng sữa rửa mặt phù hợp với da mặt của bạn để chúng có thể làm sạch da mặt của bạn một cách hiệu quả nhất.

Đối với dạng sữa rửa mặt dạng bọt, các bạn nên làm ướt mặt, cho sữa rửa mặt da tay thoa đều tạo bọt, sau đó mới thoa lên mặt để tránh sữa rửa mặt ăn mòn trực tiếp da mặt bạn. Sau bước rửa mặt với sữa rửa mặt, các bạn có thể sử dụng muối tinh sạch pha loãng và rửa thêm một lần nữa, sau đó rửa lại với nước sạch để làm sạch lỗ chân lông của bạn và kháng khuẩn trên da một cách hiệu quả nhất. Đây sẽ là phương pháp giúp cho da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều.

cách chọn kem dưỡng ẩm cho da mặt 1

Sử dụng nước hoa hồng

Sản phẩm nước hoa hồng có rất nhiều tác dụng. Để có cách chọn kem dưỡn ẩm cho da mặt hiệu quả cũng như cách chọn nước hoa hồng, bạn cần xác định được da mặt của mình thuộc loại nào, để lựa chọn nồng độ cồn bên trong sản phẩm phù hợp nhất, tránh ảnh hưởng tới da.

Nước hoa hồng giúp cho bạn làm sạch sâu những gì còn sót lại trong quá trình rửa mặt, đồng thời là một phương pháp để se khít lỗ chân lông trên mặt, giúp da mặt bạn trở nên láng mịn hơn.

cách chọn kem dưỡng ẩm cho da mặt 2

Sử dụng kem dưỡng ẩm cho da

Kem dưỡng ẩm luôn là một sản phẩm không thể thiếu đối với da của bạn, đặc biệt là vào thời tiết sang đông, không khí hanh khô khiến cho da của chúng ta mất đi độ ẩm rất nhanh, nên bạn hãy chọn một sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp với mình nhất để sử dụng nhé.

Sản phẩm kem dưỡng ẩm Sanvita Gel sẽ là một sản phẩm phù hợp cho da khô nhất từ mỹ phẩm cao cấp.

cách chọn kem dưỡng ẩm cho da mặt 2

Đắp mặt nạ

Mặt nạ dưỡng da chứa những dưỡng chất cần thiết để cung cấp cho da của bạn những dưỡng chất tốt nhất, đặc biệt là vào ban đêm, sẽ là thời gian mà da của chúng ta hấp thụ các dưỡng chất các bạn cung cấp từ sản phẩm mỹ phẩm hiệu quả nhất.

Với 4 bước chăm sóc da trên để bạn chăm sóc da một cách hiệu quả với cách chọn kem dưỡng ẩm cho da mặt, sữa rửa mặt của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ là sự lựa chọn hiệu quả tốt nhất. Dr.Spiller sẽ đảm bảo giúp da của bạn trở nên trẻ trung trắng mịn hơn. Chúc các bạn thành công!

cách chọn kem dưỡng ẩm cho da mặt 3