Sạch da- trắng mịn để nói lời tạm biệt với viêm da

Ngày 09/01/2016 Đăng bởi : admin

Một trong những nguyên nhân gây ra vấn đề về da đó chính là làn da không được làm sạch. Để làm sạch da, cách làm sữa tắm trắng da tại nhà  sau đây sẽ giúp cho da của bạn được khỏe mạnh hơn, đồng thời còn mang lại tác dụng kép làm trắng da tự nhiên nữa đấy nhé! Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau:

cách làm sữa tắm trắng da tại nhà

Làm trắng da với sữa chua

Sữa chua gồm những men vi sinh có lợi, có tác dụng kháng khuẩn và làm sạch da, đồng thời chúng còn chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất giúp cho da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn, chống lại vấn đề viêm da một cách tự nhiên.

Bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Bạn hãy lấy sữa chua, trộn với dâu tây xay nhuyễn, sau đó bạn hãy sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da của bạn. Tiếp tục đắp như vậy trong vòng 15 phút, sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Da củ bạn sẽ trở nên sạch hơn, và sáng mịn hơn khi bạn thực hiện công thức này thường xuyên.

cách làm sữa tắm trắng da tại nhà 1

Làm sạch da từ giấm táo

Giấm táo là một nguyên liệu có khả năng kháng khuẩn cao, đồng thời giấm táo sẽ giúp cho da của bạn chống lại sự oxy hóa hiệu quả, cho da bạn trẻ trung và căng mịn hơn. Công thức giúp bạn trị viêm da tốt như những cách làm sữa tắm trắng da tại nhà từ giấm táo sẽ giúp bạn chăm sóc da được hoàn thiện hơn.

Bạn hãy thực hiện công thức như sau: lấy một chút giấm táo, trộn với một chút cám gạo, sau đó bạn hãy sử dụng hỗn hợp này để thoa lên da mặt của bạn. Sử dụng phương pháp này sẽ giúp chăm sóc da của bạn được hiệu quả hơn. Sau khi đắp mặt với giấm táo bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm để da trở nên khỏe mạnh hơn.

cách làm sữa tắm trắng da tại nhà 2

Làm sạch da với đường nâu

Đường nâu có thể sử dụng để dưỡng trắng da tự nhiên và hiệu quả, đồng thời tẩy đi những lớp tế bào chết để da bạn được sạch và khỏe hơn, tạo điều kiện cho các tế bào mới được phát triển tốt nhất.

Bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Lấy một chút đường trộn với một chút mật ong, sau đó bạn hãy sử dụng hỗn hợp này để chà xát lên da của bạn để da trở nên sạch và tẩy đi những tế bào chết một cách tốt nhất. Sau đó bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm cho da được trở nên mịn màng hơn.

cách làm sữa tắm trắng da tại nhà 3

Cùng với những sản phẩm chăm sóc da của Dr.Spiller, mỹ phẩm cao cấp sẽ tổng hợp những cách làm sữa tắm trắng da tại nhà. Dr.Spiller đem đến những sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời, các bạn có thể vào trang web chính của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, phù hợp với làn da của bạn nhất : www.dr-spiller.vn. Chúc các bạn sở hữu được một làn da tuyệt vời với sản phẩm của Dr.Spiller