Sai lầm trong cách ngăn ngừa mụn mủ nhanh nhất và hướng chăm sóc?

Ngày 09/10/2017 Đăng bởi : admin

Mụn trứng cá, đặc biệt mụn mủ là một trong những bệnh lý ảnh hưởng lớn nhất đến làn da của bạn ngay từ khi bước vào độ tuổi dậy thì. Và đa số bị ám ảnh, tự ti khi bị mụn tấn công trên da. Chúng ta thực sự khó khăn khi tìm kiếm cách ngăn ngừa mụn mủ nhanh nhất, thậm chí chúng ta còn mắc sai lầm trong quá trình tự ngăn ngừa mụn trứng cá để lại sẹo và thâm trên da.

Ra sức nặn mụn

cách trị mụn mủ nhanh nhất

 

Mụn bọc thường có biểu hiện sưng to và mủ đầy bên trong. Mụn rất đỏ và gây đau. Nhưng vì muốn mụn mủ xẹp nhanh nên thường ra sức nặn mụn bằng tay và các dụng cụ không an toàn chứa nhiều vi khuẩn. Vì vậy chúng ta vô tình đưa vi khuẩn gây gia tăng tình trạng tái nhiễm và mụn tiếp tục lây lan trên da.

Sử dụng kem bôi kém chất lượng

cách trị mụn mủ nhanh nhất

Có không ít trường hợp đau khổ khi càng dùng sản phẩm trị mụn tình trạng càng nặng thêm. Chúng ta mất phương hướng về cách ngăn ngừa mụn mủ nhanh nhất đã từng hy vọng. Hàng năm bệnh viện da liễu phải tiếp nhận rất nhiều trường hợp dị ứng mỹ phẩm do tự ý sử dụng. Một trong những lưu ý khi bạn lựa chọn sản phẩm điều trị cho mình đó là nguồn gốc sản phẩm, tem mác, chứng nhận an toàn. Lưu ý một số thành phần không sử dụng da cho như corticoid, 5 dẫn chất paraben bị cấm (Isopropylparaben, Isobutylparaben, Phenylparaben, Benzylparaben và Pentylparaben)

Chăm sóc da với sản phẩm không phù hợp

cách trị mụn mủ nhanh nhất

Sự thích ứng của sản phẩm với làn da là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn cải thiện được tình trạng mụn trên da. Nhưng chúng ta thường ít khi đánh giá, quan tâm đến yếu tố này. Đa số những câu từ lọt vào tai như sản phẩm ngăn ngừa mụn hiệu quả, nhanh chóng được bạn chấp nhận nhanh chóng. Vì vậy, việc bạn sử dụng sản phẩm chăm sóc mà mụn vẫn mọc không tác dụng là điều hiển nhiên.

Ví dụ, da bạn là da khô bạn không nên dùng những sản phẩm tạo bọt quá nhiều, có tính tẩy rửa mạnh. Chọn sai sản phẩm càng làm da bạn bị mất ẩm, khô rát và tổn thương, lão hóa sớm.

Vậy có thể tìm được cách ngăn ngừa mụn mủ nhanh nhất không?

Mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller là một trong những giải pháp có thể giúp bạn ngăn ngừa mụn trứng cá hiệu quả không để lại sẹo hay vết thâm trên da. Bởi vì:

  • Sản phẩm đã được kiểm chứng về sự an toàn

Nếu như trên mạng internet bạn không tìm thấy sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm thì với sản phẩm của Dr.Spiller bạn hoàn toàn có thể an tâm. Năm 2012 Dr.Spiller vinh dự được chứng nhận là hãng mỹ phẩm sinh học đầu tiên và duy nhất đạt chứng chỉ COSMOS ORGANIC qua rất nhiều cuộc thử nghiệm chặt chẽ tại Liên Minh Châu Âu.

  • Sản phẩm thích hợp với từng biểu hiện của mụn trên da

Mức độ tổn thương khi bị mụn tấn công bởi mụn là khác nhau. Cũng tùy thuộc vào tình trạng mụn bạn lựa chọn sản phẩm khác nhau. Với 50 năm kinh nghiệm Dr.Spiller nghiên cứu thành công dòng sản phẩm ngăn ngừa đáp ứng nhu cầu của mỗi thể trạng khác nhau.

cách trị mụn mủ nhanh nhất

Được nghiên cứu tại trung tâm thí nghiệm đạt chuẩn Châu Âu bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cũng như công nghệ độc quyền HY-TEC ™ Hydratain Emulsion System sản phẩm Dr.Spiller cho khả năng thẩm thấu 120% và giữ ẩm nhiều giờ tăng hiệu quả chăm sóc da mụn. Chỉ cần bạn chia sẻ tình trạng da Dr.Spiller sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

Ưu điểm trong cách ngăn ngừa mụn mủ nhanh nhất với mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller

uu-diem-cach-tri-mun-trung-ca-boc

Xem thêm: 6 Tác động ngăn ngừa  mụn trứng cá hiệu quả không để lại sẹo và thâm