Sản phẩm sữa dưỡng thể tốt cho mẹ và không làm hại cho bé

Ngày 10/08/2015 Đăng bởi : admin

Theo như quan niệm cũ, những bà mẹ bầu không được phép sử dụng bất cứ một sản phẩm mỹ phẩm nào, dù là những sản phẩm sữa dưỡng thể mùa đông, kem dưỡng da hay các sản phẩm trang điểm.

sữa dưỡng thể mùa đông

Tuy nhiên, với những sản phẩm chăm sóc da an toàn và hiệu quả, chúng ta có thể tìm hiểu thêm để các mẹ vẫn có thể làm đẹp cho mình một cách tốt nhất mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Lí do chúng ta nên sử dụng mỹ phẩm cao cấp cho các mẹ bầu

Mỹ phẩm cao cấp là một công nghệ làm mỹ phẩm mới nhất hiện nay. Theo những công nghệ chết biến mỹ phẩm cũ, các sản phẩm thường được tổng hợp từ những nguyên tố hóa học và có tác dụng tương tự như những nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng làm đẹp cho da của bạn. Với công nghệ mỹ phẩm hóa học có một ưu điểm đó là những tác dụng chúng đem lại nhanh chóng cho da của bạn, làm giảm được các vấn đề về da như mụn, vết thâm, nám, tàn nhang hoặc làm trắng da. Tuy nhiên, về lâu dài, những chất hóa học có trong sản phẩm mỹ phẩm này sẽ tích tụ trên da của bạn, để lại những hậu quả trên da nặng nề hơn. Đồng thời, những sản phẩm mỹ phẩm hóa học có chứa các chất bảo quản, những chất bảo quản này đọng lại trên da, gây ra viêm nang lông, kích ứng da đối với da nhạy cảm, nếu không được chữa trị kịp thời, chúng sẽ gây viêm da và nhiễm trùng da hết sức nặng nề.

sữa dưỡng thể mùa đông 1

Chính vì vậy mà dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller đã tạo ra những sản phẩm chăm sóc da như sữa dưỡng thể mùa đông, kem dưỡng da hay tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khác, được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, không chứa chất bảo quản để cho da của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất. Đối với những mẹ bầu, các sản phẩm này sẽ hoàn toàn không chứa những chất bảo quản và thành phần hóa học, vì vậy em bé của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất để có thể phát triển một cách bình thường.

Magico Body Lotion- sữa dưỡng thể tốt nhất dành cho các mẹ bầu

sữa dưỡng thể mùa đông2

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các mẹ bầu trong suốt thời gian mang thai, chúng ta có thể sử dụng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller, với sản phẩm sữa dưỡng thể Magico Body Lotion bạn sẽ có được một làn da mềm mại và mịn màng nhất.

Magico Body Lotion là sản phẩm sữa dưỡng thể được chiết xuất từ lá cây trinh nữ Brazil và lá mate, đây là 2 loại cây có khả năng thẩm thấu qua da của bạn rất nhanh, giúp cho da bạn hấp thụ được những dưỡng chất nhanh chóng, có khả năng cung cấp cho da bạn một lượng dưỡng ẩm hết sức cần thiết. Đồng thời giúp cho mẹ bầu giảm được tình trạng khô da và rạn da, để da mẹ luôn trẻ trung và mịn màng.

sữa dưỡng thể mùa đông 3

Các mẹ bầu hãy cùng chăm sóc da với những sản phẩm sữa dưỡng thể mùa đông, kem dưỡng da của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller thật chu đáo và an toàn, các mẹ sẽ yên tâm về việc sức khỏe của bé sẽ luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Với Dr.Spiller, dù trước hay sau khi sinh, da mẹ vẫn đẹp như hồi thanh xuân. Cùng khám phá bạn nhé!