Sản phẩm tẩy da chết tốt nhất trên thị trường hiện nay

Ngày 19/09/2015 Đăng bởi : admin

Mỗi ngày khi tiếp xúc với môi trường, khói bụi, ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho làn da của bạn sản sinh ra rất nhiều các tế bào da chết và khiến da bị lão hóa rất nhanh chóng. Sử dụng kem tẩy da chết sẽ làm sạch bã nhờn, lớp sừng, bụi bẩn giúp kích thích lưu thông máu và làm cho da trở nên mịn màng, trắng sáng hơn.

tẩy da chết tốt

Tuy nhiên, làn da chỉ có khả năng tự tái tạo khi bạn còn xuân sắc. kể từ khi bạn chạm ngưỡng 25 lớp sừng trên da sẽ xuất hiện một nhiều làm tắc nghẽn nang lông, da bị xỉn màu và đứng trước nguy cơ lão hóa, không còn khả năng tự sửa chữa. Đó là lúc bạn cần đến các sản phẩm tẩy da chết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm. Vậy loại tẩy da chết loại nào tốt nhất hiện nay?

tẩy da chết tốt nhất

Sản phẩm tẩy da chết của hãng Dr.Spiller với việc áp dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm cao cấp đã được quốc tế chứng nhận sẽ đảm bảo làm sạch hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Với công nghệ sản xuất mỹ phẩm tiên tiến đi tiên phong về công nghệ sinh học trong sản xuất mỹ phẩm Dr.Spiller luôn làm hài lòng khách hàng. Các sản phẩm tẩy da chết với những dạng khác nhau: như dạng sữa giúp làm sạch sâu, dạng mặt nạ làm sạch toàn diện, dạng kem giúp thẩm thấu dưỡng chất cho da… đáp ứng sở thích của mỗi khách hàng và từng loại da.

tẩy da chết nào tốt

Trải qua hơn 50 năm kinh nghiệm trong sản xuất mỹ phẩm cao cấp và đã giành được rất nhiều giải thường danh giá, Dr.Spiller đã khẳng định vị thế, uy tín của mình trong lòng khách hàng. Các sản phẩm kem tẩy da chết của hãng tác dụng làm sạch nhẹ nhàng, tăng cường khả năng nuôi dưỡng, kháng khuẩn cho da.

kem tẩy da chết tốt

Dr.Spiller đã nghiên cứu dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ sản xuất độc quyền đã cho ra đời 5 sản phẩm tẩy da chết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, bao gồm: Special Peeling Milk, Jojoba Peeling Cream, Enzyme Peeling Mask, Soft Peeling, Clarifyning Body Peel. Mỗi sản phẩm là một trải nghiệm thú vị cho bạn, hãy lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để có làn da sạch sâu và tự tin hơn mỗi ngày.

tẩy da chết loại nào tốt

Bạn nên lưu ý việc tẩy da chết thường xuyên cũng không mang lại hiệu quả tốt mà còn làm cho da nhanh bị lão hóa hơn, nên tẩy da chết 1 lần/tuần, với da dầu nên tẩy tế bào chết 2 lần/tuần, với da khô 1 lần/tuần nhé. Chúc bạn có được làn da như mình mong muốn với sản phẩm tẩy da chết của mỹ phẩm Dr.Spiller.