Sở hữu làn da trắng bóc chỉ với 15 phút mỗi ngày

Ngày 27/01/2016 Đăng bởi : admin

Với cách chăm sóc da bằng những nguyên liệu tự nhiên, kết hợp với các dòng mỹ phẩm cao cấp sẽ giúp cho da của bạn trở nên đẹp hơn so. Có rất nhiều phương pháp chăm sóc da tự nhiên các bạn có thể áp dụng để với 15 phút mỗi ngày bạn sẽ có được một làn da trắng như ý.

các dòng mỹ phẩm cao cấp

Trắng da với sữa chua

Sữa chua là một phương pháp giúp trắng da từ bên trong lẫn bên ngoài của bạn với những phương pháp tự nhiên hiệu quả nhất. Chỉ với 15 phút mỗi ngày cùng với sữa chua, sẽ giúp cho các bạn sở hữu một làn da trắng hiệu quả hơn.

Công thức thực hiện như sau:  Lấy 2 thìa sữa chua, trộn với một chút bột đậu xanh, sau đó sử dụng hỗn hợp này để đắp lên làn da của bạn trong vòng 15 phút. Sau đo lấy nước ấm rửa sạch đi, bột đậu xanh có chứa nhiều vitamin B1 và dưỡng chất tốt, giúp cho làn da của bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Bạn có thể thực hiện công thức dưỡng trắng này hàng ngày để giúp làn da của bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Những lỗ chân lông trên da mặt của bạn sẽ được se khít để bạn sở hữu một làn da đẹp hoàn thiện nhất.

các dòng mỹ phẩm cao cấp 1

Trắng da với nước vo gạo

Gạo có chứa rất nhiều vitamin B1, người ta có thể chăm sóc cho làn da của bạn trở nên trắng mịn màng hơn rất nhiều. Đồng thời với tác dụng giúp kháng khuẩn mụn và trị thâm trên mụn của bạn một cách hiệu quả, đây sẽ là một cách chăm sóc da tổng hợp cho làn da của bạn trở nên đẹp hơn như các dòng mỹ phẩm cao cấp.

Các bạn hãy thực hiện công thức sau: Các bạn hãy sử dụng nước vo gạo lần thứ 2 để lại, để một lúc cho những cặn bột của nước vo gạo lắng xuống, các bạn hãy chắt lớp nước bên trên, giữ lại cặn bột trắng phía dưới và sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da của bạn. Sau đó 15 phút, các bạn hãy rửa sạch lại với nước, để giúp cho da của bạn được trắng đẹp hơn.

các dòng mỹ phẩm cao cấp 2

Trắng da với bã trà xanh

Trà xanh có khả năng chống lại sự oxy hóa trên da, để giúp làn da của bạn trở nên trắng mịn tự nhiên hơn.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp : Lấy bã trà đã pha nước, sau đó sử dụng hỗn hợp này trộn thêm với một chút mật ong, đắp lên vùng da mặt của bạn. Sau 15 phút cũng rửa sạch lại với nước ấm, bạn sẽ thấy làn da của mình sáng hơn trông thấy khi sử dụng xong.

các dòng mỹ phẩm cao cấp 3

Các dòng mỹ phẩm cao cấp như sản phẩm của Dr.Spiller với tác dụng chăm sóc da hiệu quả cho bạn. Dr.Spiller không chỉ có những sản phẩm giúp dưỡng da trắng hiệu quả, mà còn có những cách chăm sóc da tốt hơn với các sản phẩm điều trị da để giúp cho da bạn được điều trị dứt điểm nhất. Chúc các bạn có những phương pháp chăm sóc da hiệu quả với Dr.Spiller.