Sở hữu làn da trắng tự nhiên từ những nguyên liệu tự nhiên

Ngày 13/01/2016 Đăng bởi : admin

Các loại sữa tắm làm trắng da mà bạn đang sử dụng là những sản phẩm có tác dụng giúp bạn lấy lại được một làn da đẹp tự nhiên nhất. Với nhiều công thức khác nhau, chúng ta sẽ lựa chọn những công thức làm đẹp tuyệt vời nhất. Không chỉ là những sản phẩm chăm sóc da, các nguyên liệu tự nhiên cũng sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả tuyệt vời, cùng khám phá nhé!

các loại sữa tắm làm trắng da

Làm trắng da với rượu và muối

Đúc kết từ phương pháp làm trắng da của người Nhật, chúng ta có thể sử dụng chúng để áp dụng cho việc chăm sóc da và làm trắng cho các cô nàng Việt Nam. Muối có tác dụng làm sạch bề mặt da và những tế bào da chết, chúng ta có thể thực hiện sử dụng chúng để giúp làn da của bạn trở nên sáng mịn hơn.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: lấy một lượng muối vừa đủ dùng, hòa với nước ấm sau đó bạn cho thêm một chút rượu và và sử dụng chúng để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bạn muốn làm trắng, với phương pháp tự nhiên này, vừa giúp da bạn trở nên trắng mịn tự nhiên hơn, vừa diệt khuẩn, khử trùng, làm sạch những chất bã nhờn một cách hiệu quả nhất, có thể so với các loại sữa tắm làm trắng da trên thị trường. Sau khi thoa nhẹ nhàng trong vòng 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm để giúp da của mình trở nên thoáng sạch hơn.

các loại sữa tắm làm trắng da 1

Làm trắng da với củ dền

Củ dền là một loại củ có chứa rất nhiều những dưỡng chất tự nhiên, có chứa rất giàu sadium, vitamin C, giúp cho da khỏe bạn trở nên khỏe mạnh, sáng khỏe và mịn màng hơn rất nhiều. Đây cũng là một phương pháp của những người phương Tây, đây cũng là bí kíp để bạn sở hữu một làn da đẹp tự nhiên như vậy.

các loại sữa tắm làm trắng da 2

Chúng ta cũng có thể áp dụng phương pháp chăm sóc da này của người Phương tây để làm đẹp cho mình. Các bạn hãy thực hiện như sau: Sử dụng củ dền ép lấy chất dịch bên trong, sau đó bạn sử dụng bông thấm thấm dịch và thoa nhẹ nhàng lên mặt, thoa lần thứ nhất để khô sau đó lại tiếp tục thoa thêm một lớp thứ 2 lên và để như vậy trong vòng 15 phút, thì rửa sạch lại với nước. Với công thức này bạn thực hiện thường xuyên làn da của bạn sẽ được làm trắng một cách tự nhiên và mềm mịn nhất.

các loại sữa tắm làm trắng da 4

Các loại sữa tắm làm trắng da của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ giúp cho da của bạn được trở nên trắng mịn tự nhiên hơn. Đúc kết từ những công thức làm đẹp của người Đức, với những dưỡng chất tinh túy từ thiên nhiên, Dr.Spiller sẽ đem đến cho da bạn những dưỡng chất tốt đẹp nhất. Các bạn tha hồ lựa chọn những sản phẩm chăm sóc da phù hợp với mình nhất. Cùng khám phá các sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời của Dr.Spiller để sở hữu làn da đẹp như ý bạn nhé!