Sữa tắm Dr–Spiller tốt nhất trên thị trường hiện nay

Ngày 05/07/2015 Đăng bởi : admin

Việc lựa chọn sữa tắm nào và sữa tắm của hãng nào tốt mới mang lại cho bạn một sự thoải mái nhất ? cũng khiến nhiều người phải đau đầu. Hãy đến với Dr-Spiller, bạn sẽ được chăm sóc từ trong da ngoài . Đây là mỹ phẩm sinh học đến từ Đức , đạt tiêu chuẩn  nhất trong các dòng mỹ phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe : sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ nông nghiệp, an toàn và tôn trọng đa dạng sinh học, phương pháp xử lý và sản xuất sạch mà không đe dọa sức khỏe con người hoặc môi trường, chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên , đóng gói, vận chuyển tuân theo tiêu chuẩn “ Green Chemistry” của liên minh châu Âu, không sử dụng hàm lượng chất bảo quản thực vật quá 5%.

Sữa tắm dưỡng ẩm

Chính vì thế Dr-Spiller được các chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng, cũng là một trong những mỹ phẩm bán chạy nhất thị trường châu Âu năm 2014 và đang bước đầu đến với châu Á.

Theo các chuyên gia của Dr-Spiller, da là cơ quan lớn nhất của cơ thể. Nó cũng có tác dụng thấm nước , nước không thể xâm nhập vào da từ bên ngoài . Một làn da khỏe mạnh duy trì ít nhất 10% độ ẩm . Nếu thấp hơn da sẽ mất khả năng duy trì độ ẩm , da sẽ trở nên bị khô, dễ dàng bị các chất bẩn nguy hại bám vào và vi khuẩn xâm nhập.

Sũa tắm tốt nhất hiện nay

Với sự tác động của môi trường cũng như điều hòa nhiệt độ và nắng nóng làm gia tăng sự mất ẩm , phá hủy sự cân bằng của da , việc sử dụng sữa tắm làm sạch da quá mức , sử dụng thành phần tác động quá mức cũng được coi là nguyên nhân làm mất cân bằng của da.

Sữa tắm nào tốt

Sữa tắm của Dr-Spiller sẽ xóa ta nỗi lo lắng của bạn , đây là dòng sản phẩm mang những đặc điểm sau:

– Là sản phẩm có sự kết hợp giữa thiên nhiên và công nghệ.

– Sữa tắm Dr-Spiller mang lại khả năng cân bằng năng lượng cho làn da.

Sữa tắm hãng nào tốt

– Hạn chế những ảnh hưởng có hại từ môi trường, sự biến đổi khí hậu, gia tăng của bụi bẩn , ô nhiêm môi trường …

– Kích thích các chức năng của da nhờ dưỡng chất bảo vê và tái tạo, sản phẩm tạo ra lớp màng bảo vệ da như tự nhiên .

Sữa tắm của hãng nào tốt

– Duy trì sự khỏe của làn da và giữ gìn vẻ mềm mại , săn chắc của làn da.

Mỹ phẩm Dr-Spiller đi đầu trong việc tạo ra một xu hướng mới chăm sóc da đối mặt với những biến đổi của khí hậu, môi trường sống cạnh tranh khắc nghiệt, mang lại làn da khả năng thách thức với thời gian. Sử dụng sữa tắm Dr-Spiller để được chăm sóc làn da tốt nhất cũng như tinh thần và sức khỏe của bạn .