Sự thật và dối trá trong kem ngăn ngừa nám của Đức

Ngày 14/08/2015

Xu hướng sử dụng kem ngăn ngừa nám của mỹ để trị nám đang được lan rộng trong sổ tay bí kíp  ngăn ngừa nám của chị em. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có vô số các loại kem  ngăn ngừa nám của Đức thật giả lẫn lộn khiến các chị em phân vân khi lựa chọn cho mình một sản phẩm  ngăn ngừa nám an toàn.

Kem trị nám sinh học

Những thông tin dưới đây về sự thật – ưu điểm và dối trá – nhược điểm trong sản phẩm kem  ngăn ngừa nám của Đức sẽ giúp bạn thêm kiến thức về loại kem ngăn ngừa nám này và có sự lựa chọn, quyết định đúng đắn trong trị nám an toàn và hiệu quả.

kem trị nám tốt nhất

Sử dụng kem  ngăn ngừa nám của Đức 

Để sử dụng kem ngăn ngừa nám da hiệu quả, trước tiên người sử dụng phải tỉm hiểu về nguồn gốc, thành phần cũng như thương hiệu của loại kem đó. Hiện nay, các sản phẩm nhái, hàng giả, các loại kem trộn được bày bán rất nhiều. Khi quyết định sử dụng, bạn cần cân nhắc và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng. Thông thường khi mua các loại mỹ phẩm nói chung và kem ngăn ngừa nám của Đức nói riêng một số người thường không tham khảo hướng dẫn sử dụng sao cho hiệu quả. Thậm chỉ bôi lên da khi da chưa được vệ sinh sạch sẽ hoặc bôi quá nhiều dẫn đến lỗ chân lông…việc đọc hướng dẫn sử dụng và sử dụng đúng cách là việc rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả. 

kem trị nám từ thiên nhiên

Bạn cần vệ sinh sạch sẽ da mặt, loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết trước khi sử dụng để giúp kem thẩm thấu vào da sâu và tốt hơn. Bên cạnh đó, bôi 1 lượng kem vừa đủ phải trên vùng da bị nám tránh bôi quá nhiều vừa tốn kem lại gây bít tắc lỗ chân lông… thực hiện đúng là dủ những hướng dẫn trên bạn có thể nhận thấy những ưu nhược điểm sau:

trị nám hiệu quả nhất

– Sự thật:

Có thể soi sự thật của kem  ngăn ngừa nám là những ưu điểm mà sản phẩm mang lại sau sử dụng cho làn da: chăm sóc da toàn diện những bộ mỹ phẩm kem  ngăn ngừa nám của Đức thường có từng sản phẩm riêng chuyên  ngăn ngừa một số bệnh lý về da hoặc có sự kết hợp với nhau như chống nắng, ngăn ngừa nám, dưỡng ẩm do đó làn da của bạn sẽ được chăm sóc chuyên sâu và toàn diện. Không phát sinh nhiều chi phí: khi bạn  ngăn ngừa ở spa bạn sẽ phát sinh nhiều chi phí khi nhân viên tư vấn cho bạn các dịch vụ hỗ trợ trong quá trình. Hiệu quả cao: bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ sau khi sử dụng kem  ngăn ngừa nám của Đức chỉ sau 1 tháng những vết thâm nám sẽ không những mờ đi mà còn trả lại cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng.

kem trị nám tốt nhất

– Dối trá:

Bào mòn da trong thành phần kem ngăn ngừa nám thường có tính chất làm sạch da mạnh nên da dễ bị mỏng, yếu và dễ bắt nắng nếu không được che chắn, bảo vệ cẩn thận. Các loại kem  ngăn ngừa nám của Đức không rõ nguồn gốc, hàng giả không có tác dụng  ngăn ngừa nám da tận gốc, triệt để thường chỉ có tính chất làm sáng da. Mờ vết thâm nám ngoài ra chứ không thể xóa tận gốc vết nám bên trong cơ thể được nám có thể quay trở lại nếu bạn nhưng, ngoài ra lại còn dễ bị kích ứng, dẫn đến tình trạng nám da vình viễn.

trị nám da tốt nhất

Theo lời khuyên của các chuyên gia, nên sử dụng kem  ngăn ngừa nám của hãng mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller xuất xứ từ Đức kết hợp với các phương pháp hiện đại khác để  ngăn ngừa nám hiệu quả, tận gốc,triệt để hơn, tác dộng trực tiếp tới các hắc sắc tố melanin dưới da.