Sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm nào là tốt nhất cho da của bạn

Ngày 21/12/2015 Đăng bởi : admin

Sản phẩm dưỡng ẩm là một sản phẩm chăm sóc làn da không thể thiếu của các cô nàng sành điệu. Các loại kem dưỡng ẩm tốt nhất sẽ là những sản phẩm chăm sóc da của bạn hoàn thiện hơn. Vậy sản phẩm dưỡng ẩm nào là sản phẩm hiệu quả nhất đối với với da của bạn?

các loại kem dưỡng ẩm tốt

Để lựa chọn được sản phẩm dưỡng ẩm hiệu quả, trước tiên bạn cần lựa chọn chúng phù hợp theo loại da của mình. Từng cấu trúc da của bạn sẽ phù hợp với một sản phẩm chăm sóc da nhất định, những thành phần gây kích ứng khi sử dụng trên da sẽ gây ra các vấn đề về da nghiêm trọng nếu bạn không có cách chữa trị kịp thời.

Riêng đối với sản phẩm dưỡng ẩm, bạn cần thực hiện lựa chọn sản phẩm dưới dạng nhũ tương. Bởi các sản phẩm dưỡng ẩm thông thường khác, thường được chế biến dưới dạng kem nước bao dầu, chính vì vậy mà khi lớp nước bên ngoài thấm vào da, sau đó đến lớp dầu, thì lớp nước dưỡng ẩm sẽ bay hơi nhanh hơn, khiến da bạn khô nhanh hơn, còn lớp dầu sẽ khiến cho da bạn trở nên bóng nhẫy mà bạn tưởng rằng đó là lớp dưỡng ẩm nhưng thực ra lại không phải. Sử dụng sản phẩm dầu bao nước dưới dạng nhũ tương lớp nước sẽ thẩm thấu vào sâu, thời gian dưỡng ẩm được lâu hơn và giúp da bạn luôn căng mịn và trẻ trung nhất.

các loại kem dưỡng ẩm tốt 1

Đặc biệt sản phẩm được sử dụng để chăm sóc da không chỉ riêng các loại kem dưỡng ẩm tốt, có thành phần từ thiên nhiên hay còn gọi là mỹ phẩm cao cấp sẽ là một sự lựa chọn tốt để cung cấp những dưỡng chất cho da của bạn được hiệu quả hơn. Hiện nay Dr.Spiller là hãng mỹ phẩm cao cấp độc quyền tại Việt Nam với sản phẩm kem dưỡng ẩm hiệu quả để bạn có thể chăm sóc da mùa đông tốt nhất.

Sản phẩm gel dưỡng ẩm Sanvita gel là một sản phẩm phù hợp cho da khô mùa đông nhất. Đối với da khô, những sản phẩm dưới dạng gel sẽ là những thần dược để giúp bạn chăm sóc da một cách hiệu quả. Được chiết xuất hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên nhất, Sanvita Gel có thành phần từ trà xanh, nhân sâm và dầu oliu, giúp dưỡng ẩm da khô, phục hồi những vùng da khô bị tổn thương, chăm sóc giúp da trở nên mềm mại hơn. Tái tạo và thúc đẩy quá trình thay da mới trở nên khỏe mạnh và hồng hào hơn. Để giúp cho da của bạn chống lại được mùa đông khô hanh, lượng ẩm dưới dạng nhũ tương sẽ thẩm thấu sâu vào những lớp biểu bì bên trong để cung cấp những dưỡng chất thích hợp nhất.

các loại kem dưỡng ẩm tốt 2

 

Các loại kem dưỡng ẩm tốt nhất từ mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sử dụng cho mọi loại da bạn có thể tha hồ lựa chọn theo từng loại da của mình, để giúp bạn có thêm được một sản phẩm hoàn hảo cho bộ sưu tập mỹ phẩm chăm sóc da của mình. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn thông minh nhất nhé!