Sử dụng sữa dưỡng thể như thế nào là đúng cách nhất?

Ngày 10/08/2015 Đăng bởi : admin

Đối với những cô gái sở hữu một làn da trắng mịn màng, thì sử dụng sữa dưỡng thể là một điều vô cùng cần thiết. Sữa dưỡng thể nào thơm, mà có thể dưỡng trắng hiệu quả, các bạn hãy tìm dùng và thực hiện những bước sử dụng khoa học và tốt nhất sau đây. Cùng tìm hiểu và học hỏi bạn nhé!

sữa dưỡng thể nào thơm

Làm sạch da trước khi sử dụng sữa dưỡng thể

Bước làm sạch da vô cùng quan trọng. Để cho việc hấp thụ những dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da của bạn sử dụng đạt được hiệu quả tối ưu, thì bạn cần có một làn da sạch, lỗ chân lông khô thoáng và sạch bụi bẩn, thì việc những dưỡng chất thấm sâu vào da để da trở nên đẹp hơn và điều vô cùng cần thiết.

Bạn hãy làm sạch da với những loại sữa tắm phù hợp với làn da của mình, và đặc biệt là hãy tiến hành tẩy da chết toàn thân theo chu kì để những lớp da chết được rửa trôi cho lỗ chân lông thông thoáng nhé!

sữa dưỡng thể nào thơm 1

Sử dụng sữa dưỡng thể vào ban đêm

Ban đêm là thời điểm mà bạn có thể sử dụng sữa dưỡng thể nào thơm một cách hiệu quả nhất. Với những sản phẩm khác, chúng có đa dạng các loại để bạn sử dụng chuyên dụng vào ban đêm, ban ngày. Tuy nhiên, sữa dưỡng thể thì chỉ nên sử dụng được vào buổi tối sau khi đi tắm xong là là hợp lý nhất. Bởi sau khi tắm xong, da chúng ta trở nên khô thoáng hơn, những lỗ chân lông được thoáng và phục vụ cho việc chăm sóc da của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Sau khi tắm, bạn hãy lấy một lượng sữa dưỡng thể thoa đều lên vùng da của bạn, nhưng hãy lưu ý không nên thoa sữa dưỡng thể lên vùng da mặt, vì chúng có khả năng làm hại cho da mặt của bạn.

sữa dưỡng thể nào thơm 2

Massage cho da khi sử dụng sữa dưỡng thể

Khi thoa sữa dưỡng thể, bạn hãy tiến hành massage nhẹ nhàng để cho da bạn được thẩm thấu những dưỡng chất cần thiết nhất. Việc massage khi sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm sẽ giúp cho những lỗ chân lông của da bạn được mở ra, khi bạn thoa dưỡng chất lên sẽ làm cho da hấp thụ một cách tốt nhất. Bạn hãy massage bằng 5 đầu ngón tay nhẹ nhàng theo chiều vòng tròn từ trong ra ngoài, có thể thực hiện vỗ nhẹ nhẹ trên da để da thẩm thấu tốt hơn nữa.

Với sản phẩm sữa dưỡng thể của Dr.Spiller Rahima Body Butter, với những dưỡng chất bơ và xoài, với những thực vật từ Nam Mỹ, có khả năng thẩm thấu nhanh, để công đoạn làm đẹp của bạn trở nên dễ dàng hơn. Dr.Spiller được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, và đặc biệt là không chứa các chất bảo quản, Dr.Spiller sẽ giúp cho da bạn được chăm sóc một cách tốt nhất. Với sự lựa chọn sản phẩm sữa dưỡng thể nào thơm của Dr.Spiller, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề kích ứng da nữa.

sữa dưỡng thể nào thơm 3

Cùng thể hiện sự chăm sóc da thông minh của mình với những sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để đem lại cho da bạn những điều tốt đẹp nhất.Cùng khám phá và trải nghiệm những hiệu quả tuyệt vời từ Dr.Spiller bạn nhé! Chúc các bạn thành công!