Sự thật về hiệu quả phương pháp ngăn ngừa mụn có chứa corticoid

Ngày 19/07/2016 Đăng bởi : admin

Đứng giữa tâm trạng có quá nhiều bệnh lý trên da hầu hết chị em đều cảm thấy căng thẳng và tìm giải pháp nhanh chóng nhất điều trị cho da của mình, muốn thấy được sự cải thiện tốt nhất. Và corricoid là một trong những thành phần có thể giúp chị em thỏa mãn được mong muốn ấy. Nhưng thật không may bạn có thể gánh chịu hậu quả ngay sau khi dừng sử dụng. Có rất nhiều ví dụ bạn có thể suy nghĩ về sản phẩm này lợi hay hại.

cách trị mụn an toàn

Chị Tha Ri (Bạc Liêu) là một trong những ví dụ điển hình. Sinh năm 1986 và bị rất nhiều mụn trên da. Trong quá trình mang thai chị đã sử dụng kem ngăn ngừa mụn có chứa Corticoid sau 3 tháng ngừng sử dụng từ làn da của cô gái 29 tuổi cô như trở thành bà lão 50 tuổi. Đây chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp phải gánh chịu hậu quả mà thành phần này mang lại.

Theo rất nhiều chuyên gia da liễu corticoid là thuốc có thể giúp bạn chống viêm và nhiễm khuẩn hiệu quay. Tuy nhiên, trên mình nó lại là con dao hai lưỡi cực kỳ sắc bén. Khi sử dụng loại thuốc này bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ có chuyên môn.

Tại sao hiện nay corticoid lại là thành phần trọng yếu được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm khác nhau?

cách trị mụn an toàn nhất

Sản phẩm cho hiệu quả nhanh: So với các sản phẩm khác mỹ phẩm có chứa corticoid là sẽ giúp bạn nhìn thấy kết quả nhanh chóng nhất, thậm chí chỉ trong vài ngày. Sản phẩm giúp tình trạng mụn viêm, mụn mủ giảm, lỗ chân lông hẹp và kiềm dầu. Mang trong mình nhiều công dụng khác nhau thành phần này trở nên thu hút hơn hẳn. Thậm chí chỉ trong 2 – 3 ngày là bạn có thể nhìn thấy sự cải thiện rõ rệt.

Chi phí rẻ: So với rất nhiều các loại mỹ phẩm cao cấp khác giá vừa đắt lại vừa mất thời gian thì mỹ phẩm có chứa corticoid là sự lựa chọn tiết kiệm mà hiệu quả. Hầu hết mọi người đều nhìn kết quả trước mặt mà chưa để ý đến tác dụng phụ. Vì vậy, sản phẩm sẽ là sự thu hút tuyệt đối trong mắt phái đẹp.

Tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc và thành phần cùng với những tham khảo của chuyên gia da liễu sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm điều trị tốt nhất. Việc phản ứng và cho kết quả quá nhanh bạn cũng cần xem xét và hỏi lại ý kiến chuyên gia.

cách chăm sóc da hiệu quả

Để  ngăn ngừa các bệnh lý về da như mụn trứng cá, nám,… tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo mỹ phẩm Dr.Spiller. Sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn hiệu quả. Tùy vào bệnh lý trên da bạn có thể lựa chọn kem trị mụn và thâm… phù hợp nhất.

Hãy thông minh để lựa chọn cho mình phương pháp chăm sóc tốt nhất cải thiện làn da của bản thân.