Tận dụng vỏ chanh thổi bay vết nám, trị sạch tàn nhang

Ngày 13/08/2015

99% phụ nữ đều mắc nám hoặc tàn nhang

Đây là nỗi lo chung của tất cả chị em phụ nữ, dù sớm hay muộn, nhiều hay ít gần như 99% phụ nữ đều mắc tình trạng nám, tàn nhang. Chính vì thế phụ nữ trong và sau độ tuổi U30 luôn lấy chỉ số về nám, tàn nhang làm thước đo sắc đẹp. Điều trị nám da hiệu quả, tàn nhang cũng là nhu cầu đặc biệt cần thiết trong giai đoạn này.

Trị nám tốt

Nguyên nhân của nám, tàn nhnag do yếu tố thay đổi nội tiết của phụ nữ mà còn do di truyền, do tác động của khí hậu, môi trường và căng thẳng, stress kéo dài.

Trị nám, tàn nhang hiệu quả, bạn cần tự cân bằng nội tiết tố, cân bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt, giữ gìn và chăm sóc da cơ bản. Trên hết, bạn cần tìm cho mình một phương pháp trị nám da, tàn nhang tốt nhất, hiệu quả nhất.

điều trị nám da

Trị nám, tàn nhang siêu tiết kiệm bằng vỏ chanh

Không cần tốn quá nhiều tiền như các mỹ phẩm trị nám như kem trị nám…, bạn có thể tận dụng vỏ chanh sau khi pha nước hoặc sau khi nấu ăn để trị nám, tàn nhang hiệu quả.

Chúng ta đều biết nám, tàn nhang là dấu hiệu lão hóa da do quá trình oxy hóa. Trong khi đó tinh dầu vỏ chanh chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa, ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do, đầy lùi quá trình lão hóa.

trị nám với vỏ chanh

Vitamin C rất tốt cho da, làm mờ nám, tàn nhang và sáng hồng da rất tốt. Những tép chanh tươi còn lưu lại lượng quá đủ cho việc chăm sóc da mặt, trị nám, tàn nhnag.

Đặc biệt tính chất tẩy trắng tự nhiên của axit citric trong chanh có thể dễ dàng loại bỏ hắc sắc tố trên bề mặt da.

Trị nám với vỏ chanh

Cách trị nám tàn nhang bằng vỏ chanh rất đơn giản, chỉ cần xay nhỏ vỏ chanh lúc tươi và dùng massage mặt với 2-3 lần/tuần vào buổi tối. Sau đó bạn thoa kem chăm sóc da của mình để tăng hiệu quả trị nám, tàn nhang.

Hiện nay với công việc bộn bề nhiều người không có thời gian chăm sóc làn da của mình theo các phương pháp tự nhiên thì bạn có thể sử dụng kem trị nám. Trên thị trường bây giờ rất ưa chuộng kem trị nám của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller với chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính, không gây kích ứng cho làn da, nhẹ dịu. Với các chiết xuất lô hội, cúc la mã.. mang cảm giác thư thái, nhanh chóng thẩm thấu sâu vào bên trong, làm se khít làn da, không gây nhờn rít, đặc biệt rất phù hợp với nhiều làn da nhạy cảm, hiệu quả mang lại giúp người sử dụng sạch nám, tiêu diệt chân nám, hiệu quả lâu dài, mang lại vẻ trẻ đẹp cho họ.

trị nám da tốt nhất

Bạn có thể tham khảo mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller trên các webiste: www.dr-spiller.vn  hoặc đến các cửa hàng phân phối để được các chuyên gia tư vấn nhé.