Tác dụng của việc tẩy da chết bằng kem tẩy da chết

Ngày 19/09/2015 Đăng bởi : admin

Làn da của chúng ta có cơ chế tẩy da chết tự nhiên, các tế bào da cũ khô cứng, rơi rụng và bong ra khỏi bề mặt da, nhường chỗ cho các tế bào da mới hình thành. Tuy nhiên, không phải lúc nào quá trình ấy cũng diễn ra suôn sẻ vì trong đời sống thường ngày, chúng ta tiếp xúc với nhiều khói bụi và vi khuẩn, chúng cùng với các tế bào da chết bám lại trên bề mặt da làm bịt kín các nang lông, gây xám, xỉn da và sản sinh ra mụn.

kem tẩy da chết

Khi chúng ta tẩy da chết, vấn đề này sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Dù là tẩy da chết bằng kem tẩy da chết chuyên dụng hay từ các nguyên liệu tự nhiên thì chúng đều không thể phủ nhận được những tác dụng của tẩy da chết đối với tất cả các loại da.

1. Đối với da khô

Làn da khô thương xuyên bị thiếu đọ ẩm, chúng ta sẽ cảm thấy da mặt căng chặt, da có dấu hiệu mờ xỉn và thô ráp, cảm giác rất khó chịu. Việc tẩy da chết sẽ không chỉ loại bỏ lớp sừng già mà còn cung cấp độ ẩm và dưỡng chất, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

tẩy da chết cho da khô

2. Đối với da nhờn, mụn

Đây là loại da mà tẩy da chết có tác dụng rõ rệt nhất, lớp dầu dư thừa được tiết ra trên bề mặt da nhờn dễ dẫn đến các vi khuẩn sản sinh ra mụn, tẩy da chết sẽ loại bỏ lớp da cằn cỗi, ngăn chặn việc lỗ chân lông bị bịt kín dẫn đến mụn.

tẩy da chết cho da mụn

3. Đối da lão hóa

Tuổi tác càng cao thì cơ chế tẩy da chết tự nhiên càng kém đi. Do đó, việc tẩy da chết đối với loại da này càng cần thiết, nó giúp kích thích quá trình tái tạo da, lọaị bỏ làn da mờ xỉn, dày và không đều màu do các tế bào da chết tích tụ lâu ngày.

tẩy da chết cho da lão hóa

4. Đối với da nám

Một trong những nguyên nhân gây ra nám da chính là sự tồn đọng của các tế bào mờ xỉn trên bề mặt da, tẩy da chết không những loại bỏ được lớp tế bào mờ xỉn đó mà còn giúp da hấp thụ tối đa các thành phần điều trị nám da, cải thiện đáng kể màu da của bạn.

tẩy da chết cho mặt

Với mọi loại da, hiện nay mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller đã đáp ứng đủ các yêu cầu cho các bạn nữ rồi đấy nhé, với 5 sản phẩm tẩy da chết phù hợp với từng loại da. An toàn và hiệu quả tốt là những tiêu chí của Dr.Spiller vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu bạn đang tìm hiểu về mỹ phẩm Dr.Spiller hãy thử sử dụng ngay nhé.