Tại sao bạn không thể bỏ qua kem dưỡng da ban đêm?

Ngày 21/04/2016 Đăng bởi : admin

Khác với cơ chế và hiệu quả mà kem dưỡng da ban ngày đem lại là bảo vệ và dưỡng. Kem dưỡng da mặt ban đêm chủ yếu giúp dưỡng da và tái tạo tốt nhất. Tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy tìm hiểu rõ về làn da để lý giải cho điều này nhé.

kem dưỡng da mặt ban đêm tốt nhất

Cơ thể sống của ta được cấu thành từ không biế bao nhiêu tế bào. Đó là những cơ thể sống nhỏ nhoi trên cơ thể. Và chúng cũng có vòng đời vì vậy chúng ta cũng có vòng đời. Khi mức độ tái tạo thấp thì da bạn cũng khó có thể căng mềm được. Đây là hai quá trình song song và tỷ lệ nghịch bạn không thể chối bỏ.

Mỗi ngày da chúng ta thường tái tạo rất nhiều. Đặc biệt là khoảng thời gian tái tạo ban đêm từ 22h – 3 giờ sáng. Da sẽ được làm mới và cấp dưỡng giúp collagen thẩm thấu nhanh dưới da. Tăng cường khả năng tái tạo collagen hư tổn, dứt gãy dưới da giúp da căng mịn và săn chắc hơn.

Bổ sung trước khi đi ngủ một cốc nước để hỗ trợ quá trình làm mịn da hiệu quả tốt nhất. Nước chiếm một tỷ trọng lớn trên da. Nó giúp da bạn mịn, không bị khô và căng hồng. Làn da thiếu nước rất dễ kích thích lượng dầu tăng đột biến trên da và làm quá trình lão hóa gia tăng nhanh chóng.

kem dưỡng da mặt ban đêm hiệu quả

Ngoài dùng nước hoa hồng, serum làm cách nào để có thể lựa chọn được loại kem dưỡng tốt nhất và phù hợp nhất với làn da của bạn?

Đầu tiên, các chuyên gia da liễu cho biết bạn cần phải nhận định được đúng tình trạng da của mình. Lúc đó việc lựa chọn sản phẩm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng kích ứng hay không sử dụng được vì không cải thiện làn da của mình.

Với làn da khô, hơi sạm bạn nên tham khảo sản phẩm dòng vitamin C như Vitamin C Plus Day Cream, Vitamin C Plus Night Cream,…. Nếu như bạn sở hữu làn da dầu bạn nên sử dụng sản phẩm dòng vitamin A nhẹ dầu để dưỡng da Vitamin A Cream Light. Đây là sản phẩm nhẹ nhàng có thể sử dụng cả 24h trong mùa hè.

Với các dòng sản phẩm khác nhau lại tương ứng với tình trạng da khác nhau. Bạn có thể hiểu trường hợp tương tự như một cái chai. Nếu bạn sử dụng đúng nắp của chai đó thì chắc chắn là nước sẽ không bị tràn ra ngoài. Ngược lại, bạn sẽ không giữ lại được gì. Vì vậy, nhất định phải có sự phù hợp trong cách lựa chọn và sử dụng mỹ phẩm cao cấp một cách chính xác.

kem dưỡng da mặt ban đêm

Mọi tư vấn là da bạn có thể liên hệ số điện thoại 098 266 3300 hoặc truy cập website dr-spiller.vn để được nhận thông tin chi tiết về sản phẩm phù hợp với tình trạng da của bạn nhé.