Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm sữa rửa mặt dạng Gel?

Ngày 24/02/2016 Đăng bởi : admin

Chúng tôi đã từng gặp rất nhiều trường hợp chị em có tình trạng da mụn. Bạn có thể nghe quảng cáo sản phẩm này dành cho da mụn, sữa rửa mặt đánh bay mụn. Nhưng thực tế, sữa rửa mặt chỉ có tác dụng làm sạch làn da. Nếu như bạn áp dụng không đúng chúng sẽ gây tác dụng ngược trở lại với mong muốn.

sữa rửa mặt tốt nhất

Sử dụng sữa rửa mặt sai cách hay không thích hợp khiến da tặng tăng dầu, không sạch, khô kích ứng rõ rệt. Với làn da dầu không quá kích ứng, chuyên gia da liễu cho biết bạn nên sử dụng sữa rửa mặt dạng gel.

Gel giúp bạn làm sạch hoàn toàn

Tinh chất Gel buộc bạn phải đánh bông bọt trên tay của mình rồi thoa lên da mặt. Sữa rửa mặt dạng gel sẽ thích nghi trên làn da của bạn tốt nhất, đánh tan lượng dầu trên da nhanh chóng giúp làm sạch sâu. Nếu bạn sử dụng dạng sữa thì sao? Nó không đủ mạnh để loại bỏ sức dầu nhờn và bụi bẩn trên da. Mà mục đích bạn sử dụng sữa rửa mặt là làm sạch.

sữa rửa mặt trị mụn tốt nhất

Sản phẩm sữa rửa mặt làm dịu, sáng da

Dòng sữa rửa mặt tại Dr. Spiller không chỉ có khả năng làm sạch sâu mà còn có thể giúp cho da của bạn được sáng hơn, mịn màng hơn. Làm sạch mà không làm khô da, giữ độ ẩm cho da hiệu quả nhất. Mỹ phẩm sinh học chiết xuất từ lô hội (Aloe vera) đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Kết hợp với kem làm sạch da chết cho mặt kết quả hoàn hảo nhất.

Không kích ứng da

Chiết xuất tự nhiên là một yếu tố quan trọng giúp da của bạn được bảo vệ và giữ an toàn tốt nhất. Sản phẩm sữa rửa mặt dạng gel chiết xuất lô hội giúp làn da của bạn giảm bớt dầu nhờn, ngăn ngừa vi khuẩn, tạo cảm giác sạch mà vẫn mềm mại. Sử dụng được đối với cả da hơi mẩn đỏ.

Nếu như các dạng sữa rửa mặt khác dễ dàng làm mất đi lớp màng sinh học trên da thì sản phẩm dạng gel sinh học sẽ khắc phục được những ưu điểm đó. Với độ PH  chỉ từ 4,8 – 5,2 bạn hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái mà không gây kích ứng đối với làn da dầu.

Cách sử dụng

sữa rửa mặt cho mọi loại da

Cách sử dụng là một trong những yếu tố bạn cần lưu ý khi sử dụng sữa rửa mặt dạng gel. Làm ẩm da mặt và lòng bàn tay.Bạn không cần lấy quá nhiều, lượng lấy chỉ khoảng 1 – 2ml sau đó đánh bông tạo bọt massage toàn bộ lên da khoảng 30 -60 giây và rửa lại thật sạch với nước. Bạn có thể kết hợp với nước hoa hồng để giữ lại độ ẩm cho da tốt nhất.

Với dòng mỹ phẩm cao cấp bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn sản phẩm để chăm sóc cho tình trạng da mụn, da nám, kích ứng,…hiệu quả. Liên hệ để có được sự tư vấn chi tiết nhất 0904 64 44 88 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: info@dr-spiller.com.vn