Tại sao chúng ta phải dùng nước hoa hồng sau khi rửa mặt?

Ngày 07/03/2016 Đăng bởi : admin

Làm sạch là một trong những bước vô cùng quan trọng giúp cho làn da của bạn được làm sạch là kích thích các tế bào mới phát triển. Tuy nhiên, các sản phẩm làm sạch đều có một đặc tính là làm mất cân bằng môi trường vi sinh trên da và lớp dầu tự nhiên bảo vệ da. Sản phẩm nước hoa hồng giúp làm sạch và lấy lại sự cân bằng cho da hiệu quả nhất ngoài serum dưỡng da mặt tốt nhất.

Làm sạch da

nước hoa hồng thảo dược tốt nhất

Mỗi ngày bạn làm sạch với sữa rửa mặt bao nhiêu lần? Chắc chắn là ít nhất một lần. Nếu bạn thấy làn da của bạn quá khô ngay sau 1 phút rửa mặt có nghĩa là sản phẩm của bạn đang làm mất đi lớp bảo vệ và một lượng nước không nhỏ nhưng khả năng bạn có thể rửa trôi hoàn toàn các hóa chất trên da là không hoàn toàn. Nước hoa hồng thảo dược giúp bạn làm sạch da triệt để.

Sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, rau bia, hoa cúc hay bồ công anh giúp làm sạch hiệu quả nhất những gì còn sót lại trên da và không gây kích ứng. Hương thơm dịu nhẹ giúp bạn có cảm giác thư giãn.

Cân bằng độ PH

nước hoa hồng thảo dược hiệu quả

Độ PH chắc hẳn bạn đã được nghe thấy rất nhiều. Vậy khoảng nào là hiệu quả nhất? Các chuyên gia da liễu cho biết độ PH 5.6 là thích hợp nhất cho làn da hoàn hảo. Độ PH trên da của bạn bình thường có thể thiếu nhưng chúng sẽ mất cân bằng lớn hơn khi bạn sử dụng sữa rửa mặt. Nước hoa hồng thảo dược giúp bạn lấy lại cân bằng cho da tốt nhất bạn không nên bỏ qua.

Se khít lỗ chân lông

Sự giãn nở lỗ chân lông làm cho làn da của bạn không mịn màng như ý. Lượng dầu tiết ra lớn hơn mức bình thường dễ làm viêm da và mụn. Nước hoa hồng thảo dược với chiết xuất tự nhiên giúp bạn hạn chế dầu nhờn và se khít lỗ chân lông hiệu quả nhất. Bước này giúp loại bỏ vi khuẩn một cách tốt nhất. Ngoài da bạn nên sử dụng kem dưỡng trắng da ban đêm giúp tái tạo da mặt hiệu quả.

nước hoa hồng thảo dược an toàn

Lựa chọn sản phẩm là một trong những bước quan trọng bạn không thể bỏ qua. Bạn cần chú ý một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của bạn. Nếu như da bạn quá kích ứng bạn không nên sử dụng nước hoa hồng nhé hoặc tham khảo ý kiến của các chuyên gia để không quá kích ứng nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm một trong số các sản phẩm sau đây để chăm sóc da của mình tốt nhất: nước hoa hồng chiết xuất từ lô hội, nước hoa hồng chiết xuất dưa leo….

Để được tư vấn sản phẩm mỹ phẩm cao cấp tốt nhất với làn da của bạn bạn có thể đăng ký tư vấn hoặc liên hệ với số điện thoại 0904 64 44 88.