Tai sao dùng kem chống nắng bạn vẫn đen khi đi nắng

Ngày 13/07/2015 Đăng bởi : admin

1. Chọn kem chống nắng

Cách chọn kem chống nắng phù hợp nhất là bạn nên chọn kem cho những dịp khác nhau. Nếu như là sử dụng hàng ngày bạn có thể sử dụng kem chống nắng SPF từ 30-40 thì đã đủ để che cường độ nắng hàng ngày tiếp xúc đến da. Đến khi đi biển thì bạn cần độ SPF cao hơn từ 40 trở lên bảo vệ da bạn tốt hơn.

Dùng kem chống nắng

Bạn nên chọn những loại kem uy trên thị trường, được bảo đảm độ an toàn của sản phẩm. Hiện trên thị trường có một loại kem luôn được các bác sĩ chuyên khoa da liễu trên toàn toàn thế giới tín nhiệm. Đặc biệt sản phẩm được nhiều tạp chí y khoa, tạp chí làm đẹp bình chọn là sản phẩm chống nắng hiệu quả nhất, đó là kem chống nắng của hãng mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller.

Dùng kem chống nắng tốt

Kem chống nắng của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller có hai dòng sản phẩm chính là Aloe vera sun Sensitive SPF 25 và kem chống nắng Aloe vera sun protect SPF 30.

Với 50 năm kinh nghiệm trong sản xuất mỹ phẩm sinh học, Dr.Spiller nổi bật với việc ứng dụng những hợp chất tự nhiên và có tính chất giống tự nhiên trong nghiên cứu sản xuất các sản phẩm chăm sóc da dựa trên nguyên lý tự nhiên của làn da. Các thành phần tự nhiên chiếm 90% trong mỹ phẩm sinh học, vì vậy nó tập hợp được tất cả dinh dưỡng tự nhiên cần thiết cho da nhất, không gây kích ứng nào. Chính vì thế được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Dùng kem chống nắng tốt nhất

Kem chống nắng của Dr.Spiller có những công dụng chống nắng hiệu quả như:

– Chống nắng an toàn nhất hiện nay đồng thời dưỡng làm mềm da ngăn ngừa lão hóa da.

– Kem chống nắng kháng nước trong 80 phút.

– Không bị ảnh hưởng bởi mồ hôi, hoàn hảo cho những người ưa hoạt động ngoài trời.

– Phục hồi cấu trúc da DNA, sửa chữa da bị tổn thương so sau điều trị da và điều trị laser.

– Kem chống nắng phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất.

Sử dụng kem chống nắng

2. Sử dụng hiệu quả kem chống nắng

– Bạn cần thoa kem chống nắng trước 20-30 phút khi ra ngoài hoặc xuống nước.

– Bạn cần thoa lại sau 2-3 tiếng khi sử dụng hàng ngày, khi đi biển bạn cần thoa 1 lớp dày hơn và cách nhau khoảng 1 tiếng, đặc biệt khi từ dưới nước lên.

Cách sử dụng kem chống nắng

– Mặc dù đã sử dụng kem chống nắng nhưng bạn vẫn phải trang bị áo khoác, nón và các vật dụng che nắng khác để đảm bảo chống tia UV hiệu quả nhất.