Tại sao nên dùng kem dưỡng ẩm và ban đêm

Ngày 18/09/2015 Đăng bởi : admin

kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm

Nhiều chị em vẫn cho rằng việc chăm sóc da ban đêm và ban ngày có thực hiện tương tự như nhau, thậm chí là sử dụng kem dưỡng da ban ngày dùng cho cả ban đêm như một cách tiết kiệm. Thế nhưng các chị em không biết rằng, các hoạt chất của kem dưỡng chỉ có tác dụng vào ban đêm, khi nó giúp thúc đẩy quá trình tái sinh tự nhiên của da. Hơn thế nữa, những thành phần quan trọng này chỉ có trong kem dưỡng da ban đêm.

Ban ngày, da bạn phải đối mặt với nhiều tác nhân gây tổn thương cho da, do đó về đêm, khi không còn bị những tác nhân bên ngoài tác động, làn da sẽ sử dụng năng lượng để bắt đầu quá trình tái tạo tế bào sản sinh collagen và elastin – 2 trong số các cấu trúc hỗ trợ quan trọng trong việc duy trì sự trẻ trung cũng như căng mịn cho da. Tuy nhiên, quá trình này cần cung cấp lượng nước lớn, do đó, bạn thường hay có cảm giác khô da vào buổi sáng khi thức dậy. Chính vì thế, việc chị em sử dụng kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm nhằm cung cấp nước và các thành phần cần thiết khác vào ban đêm cho là việc vô cùng quan trọng và cần thiết.

 

kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm

Sự thật thì, sự thiệt hại nghiêm trọng ban ngày do các tác nhân bên ngoài gây ra đã khiến cho da không có đủ thời gian và năng lượng để tái tạo trong đêm. Nếu các chị em không dùng kem dưỡng da ban đêm, hậu quả sẽ khiến cho làn da mau lão hóa, bị chùng, chảy xệ,…

Có thể các chị em đều đã biết, phần lớn các loại kem dưỡng da ban ngày đều được sản xuất bởi các công thức đặc biệt nhằm giúp da có khả năng chống lại các gốc tự và giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài. Thế nhưng các loại kem dưỡng ban đêm đều có thành phần chủ yếu là các chất chất chống oxy hóa, bảo vệ da trong thời gian ban đêm, đồng thời giúp giảm các dấu hiệu lão hóa da. Đó là nguyên nhân vì sao các chị em nên sử dụng kem dưỡng ban đêm để chăm sóc da.

kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm

Xu hướng sử dụng kem dưỡng da ban đêm hiện nay đó chính là sử dụng kem thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp, có thành phần hoàn toàn tự nhiên từ các nhà sản xuất có tên tuổi để có thể yên tâm. Dr.Spiller là hãng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng tại Đức, cũng là hãng mỹ phẩm duy nhất được cấp bằng Cosmos Organic của Châu Âu, hiện nay các sản phẩm kem dưỡng da ban đêm của hãng đã có mặt tại Việt Nam, và càng ngày càng đáp ứng các nhu cầu chăm sóc da của các chị em. Với tên tuổi nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm, các chị em có thể yên tâm tin dùng sản phẩm để có thể có một làn da tươi trẻ và mịn màng hơn mỗi sớm mai thức dậy.