Tạm biệt làn da sạm nắng với cách khắc phục thông minh

Ngày 17/08/2015 Đăng bởi : admin

Ánh nắng là một nguồn cung cấp vitamin D rất tốt cho da của bạn, tuy nhiên, tiếp xúc với ánh nắng không đúng thời điểm là một trong những nguyên nhân khiến cho việc bạn phải đi tìm những sản phẩm serum chống nắng là một điều rất vất vả. Để dưỡng da một cách tốt nhất và chống lại sạm da do nắng nóng, ngoài việc sử dụng serum dưỡng da, bạn hãy thực hiện những công thức tự nhiên an toàn nhất sau đây nhé!

serum chống nắng

Sử dụng gel lô hội

Gel lô hội có khả năng làm cho da bạn được dưỡng ẩm một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Ngoài ra, chúng còn có những công dụng kép mà bạn chưa khám phá hết, trong đó có công dụng khắc phục vết sạm đen do cháy nắng một cách hiệu quả nhất nữa đấy. Gel lô hội có tính mát, những dưỡng chất có khả năng thẩm thấu nhanh, làm dịu những vết bỏng rát nhanh chóng nhất.

serum chống nắng 1

Bạn hãy thực hiện sử dụng muối tán nhỏ sau đó trộn với gel của lá hô hội thật đều, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bị cháy nắng. Những vết sạm đen sẽ được làm dịu màu, những dưỡng chất có khả năng thẩm thấu và khắc phục được những vùng da cháy nắng một cách hiệu quả nhất, Muối nhỏ sẽ đóng vai trò như những hạt massage để loại bỏ những lớp da chết để cho da bạn được sáng hơn. Sau 15 thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để da được khô thoáng nhất nhé! Có thể sử dụng serum chống nắng mỗi khi đi ra ngoài để giảm những tác động của ánh nắng tới da của bạn hiệu quả nhất.

Sử dụng bột yến mạch

Bột yến mạch là một trong những nguyên liệu để bạn có thể chăm sóc cho da của mình trở nên trắng mịn màng hiệu quả. Đây cũng chính là tác dụng để chúng ta có thể sử dụng để điều trị những vùng da cháy nắng một cách hiệu quả nhất.

serum chống nắng 2

 

Theo công thức sau, bạn hãy thực hiện lấy một chút bột yến mạch đun với nước cho sôi lên và thành một dạng sệt, sau đó bạn hãy để cho chúng được nguội tự nhiên thì bọc vào một miếng vải mỏng, sử dụng chúng để lăn lên vùng da cháy nắng của mình. Bạn hãy tiến hành lăn nhẹ nhàng để vùng da cháy nắng được massage và loại bỏ được màu da sạm đen do cháy nắng, đồng thời những dưỡng chất sẽ được thẩm thấu trực tiếp lên da để kích thích lưu thông máu và làm cho da của bạn được tái tạo tốt hơn.

Tiến hành lăn nhẹ nhàng như vậy trong vòng khoảng 15 phút mỗi ngày, vùng da bị cháy nắng của bạn sẽ được phục hồi màu da cân bằng với những vùng da khác trên cơ thể, cho bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của da mình.

serum chống nắng 3

Ngoài ra, bạn hãy chú ý việc sử dụng kem chống  nắng khi đi ra ngoài, kết hợp sử dụng những sản phẩm dưỡng da có chiết xuất từ thiên nhiên như serum chống nắng hay các loại kem dưỡng da không bắt nắng của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để da được chăm sóc một cách tốt nhất. Dr.Spiller là sản phẩm sinh học an toàn, không chứa các chất bảo quản, bạn có thể lựa chọn để sử dụng cho da được hấp thụ dưỡng chất tự nhiên tốt nhất. Dr.Spiller sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất trên con đường chăm sóc làn da hiệu quả.