Tạo mùi hương cơ thể với những cách làm nước hoa tự nhiên

Ngày 12/01/2016 Đăng bởi : admin

Những nguyên liệu tự nhiên trong thiên nhiên có rất vô số những công dụng hữu ích mà các bạn chưa khám phá ra, tự chế biến những loại sữa tắm thơm, cho tới những lọ nước hoa với mùi hương tuyệt vời. Các bạn hãy học cách làm nước hoa sau đây để sở hữu một mùi hương quyến rũ nhé!

sữa tắm thơm

Cách làm nước hoa oải hương

Mùi hoa oải hương rất dịu nhẹ và dễ chịu, đây sẽ là một nguyên liệu giúp các bạn tạo được một lọ nước hoa có mùi thơm quyến rũ và lâu hơn. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị những thứ sau đây:

  • Tinh dầu oải hương
  • Tinh dầu bưởi
  • Nước tinh khiết

Thực hiện phương pháp như sau; bạn sử dụng nước tinh khiết cho vào một lọ thủy tinh nhỏ khoảng 30ml, sau đó sử dụng tinh dầu bưởi đổ vào, tiếp tục lấy một chút tinh dầu oải hương đổ lên trên. Đậy kín lọ và sau đó bạn lắc đều cho những nguyên liệu này trộn lẫn vào với nhau.

sữa tắm thơm 1

Như vậy là bạn đã có được một lọ nước hoa như ý. Sử dụng chúng để xịt lên quần áo hoặc lên da cơ thể, những vùng da có động mạch đập để mùi hương lan tỏa khắp cơ thể. Với công thức này, bạn cũng có thể làm được sữa tắm thơm bằng cách nhỏ tinh dầu oải hương vào một chậu nước nhỏ và sử dụng để thoa lên người.

Cách làm nước hoa hồng

Nước hoa hồng có mùi thơm quyến rũ và bám lâu nhất, các bạn có thể thực hiện làm tại nhà một cách vô cùng dễ dàng.

Cách đơn giản nhất các bạn hãy thực hiện như sau:

Chuẩn bị: Cánh hoa hồng: khoảng 1 bát to cánh hoa

Nồi đun

Nước sạch

sữa tắm thơm 2

Bạn chỉ cần thực hiện như sau: Lấy cánh hoa hồng rửa sạch. Sau đó cho vào nồi đổ vừa xấp xấp nước. Đun sôi nhỏ lửa, chú ý để nhiệt độ vừa nếu không mùi hương ở cánh hoa hồng sẽ bay hết. Sau khi thấy những cánh hoa hồng mất màu chuyển sang màu hồng nhạt, các bạn hãy tắt bếp, để nguội sau đó chắt vào một chiếc lọ thủy tinh. Sử dụng nút để bịp kín. Bạn có thể bảo quản chúng trong tủ lạnh và khi cần dùng đến, hãy  thoa một chút lên quần áo, bạn sẽ thấy được mùi hương nhẹ nhàng của hoa hồng lan tỏa ra ngoài rất thú vị.

sữa tắm thơm 3

Phương pháp tạo mùi hương quyến rũ cho cơ thể chúng ta cũng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm sữa tắm thơm an toàn và hiệu quả từ những hãng mỹ phẩm nổi tiếng và uy tín nhất. Dr.Spiller là mỹ phẩm cao cấp có uy tín cao trên thị trường Việt Nam, được bình chọn là sản phẩm thân thiện với người sử dụng, tốt cho sức khỏe. Dr.Spiller không chứa các chất bảo quản, hóa chất chính vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo kích ứng da. Cùng Dr.Spiller chăm sóc làn da của bạn trở nên đẹp tuyệt vời nhé! Chúc các bạn thành công.