Tẩy da chết bằng cách đơn giản vào buổi sáng bạn nên biết

Ngày 07/01/2016 Đăng bởi : admin

Thông thường các bạn sử dụng những sản phẩm sữa tắm trắng da cao cấp được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên để giúp mình có thể vừa chăm sóc da, vừa giúp tẩy da chết một cách nhẹ nhàng nhất.

sữa tắm trắng da cao cấp

Để những lớp da chết được loại bỏ hoàn toàn, các chuyên gia da liễu đã khuyên chúng ta thời điểm tẩy da chết hiệu quả nhất đó chính là vào buổi sáng, khi các tế bào mới được phát triển mạnh mẽ vào ban đêm, thì ban ngày, vào buổi sáng sẽ là thời điểm thích hợp nhất để bạn tẩy da chết cho mình.

Tẩy da chết với cà chua và đường

2 nguyên liệu cà chua và đường là 2 nguyên liệu đươn giản luôn sẵn có trong nhà của bạn, chính vì vậy các bạn có thể sử dụng để làm công thức tẩy da chết cho mình một cách tốt nhất.

Bạn hãy thực hiện công thức như sau: Sử dụng cà chua xay nhuyễn sau đó trộn với một chút được và sử dụng chúng để sát lên da của bạn, cứ xoa nhẹ nhàng như vậy cho trong khoảng 15 phút thì rửa sạch lại với nước. Bạn có thể thực hiện cắt lát cà chua thành những lát rồi chấm vào đường rồi sử dụng chúng để chà xát lên vùng da bạn muốn tẩy da chết, cách này cũng là một cách hiệu quả với nguyên liệu cà chua và đường.

sữa tắm trắng da cao cấp 1

Tẩy da chết bằng sữa tắm tự nhiên

Sữa tắm trắng da cao cấp của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller Magico Shower Gel là một trong những sản phẩm sữa tắm được chiết xuất từ thiên nhiên, có khả năng dưỡng da rất tốt nhất, đồng thời chúng có hiệu quả tẩy da chết nhẹ nhàng để giúp cho da của bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

Bạn có thể sử dụng chúng để tắm hàng ngày, đây là một cách tốt nhất để bạn chăm sóc da thường xuyên, tế bào chết cũng được loại bỏ một cách hiệu quả nhất.

sữa tắm trắng da cao cấp 2

Tẩy da chết bằng muối

Muối có tác dụng tẩy da chết hiệu quả nhất và cũng đơn giản nhất chúng ta có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Muối có vị mặn nên có tính sát khuẩn và giúp loại bỏ sạch da tuyệt vời.

Các bạn chỉ cần sử dụng muối sát lên vùng da toàn thân của mình, hoặc bạn cho thêm một chút mật ong vào để giúp da của bạn được dưỡng ẩm một cách tốt nhất. Sau đó hãy rửa sạch lại với nước ấm để làn da trở nên khô thoáng hơn.

sữa tắm trắng da cao cấp 3

Với những phương pháp tẩy da chết trên, chúng ta có thể sử dụng chúng để làm đẹp cho da một cách tốt nhất, loại sạch da chết để giúp những tế bào da mới phát triển một cách khỏe mạnh. Dr.Spiller là mỹ phẩm cao cấp có tác dụng làm đẹp được chiết xuất hoàn toàn từ những thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho da của bạn. Dr.Spiller sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúc các bạn thành công với những sự lựa chọn của mình.