Tẩy da chết hiệu quả với mặt nạ Enzym Peeling Mask

Ngày 29/09/2015 Đăng bởi : admin

Những sản phẩm tẩy da chết khác nhau sẽ có cách sử dụng kem tẩy da chết khác nhau. thông thường, các bạn sử dụng tẩy da chết dưới dạng kem hoặc những phương pháp tự nhiên, với những động tác đơn giản đó là sử dụng tay để thoa nhẹ và massage để những tế bào da chết có thể được loại bỏ một cách dễ dàng.

cách sử dụng kem tẩy da chết

Với sản phẩm mặt nạ tẩy da chết mới của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, các bạn cũng có thể thực hiện những phương pháp để loại sạch những tế bào chết trên mặt của mình. Khác với những sản phẩm hóa học khác, sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa các thành phần hóa học, chính vì vậy mà chúng đảm bảo an toàn cho da của bạn được chăm sóc một cách hiệu quả nhất. Những sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên sẽ đem lại những dưỡng chất hiệu quả cho da, cũng như bảo vệ da khỏi sự tích tụ của những thành phần có hại trên da của bạn.

Đồng thời, với những sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller không chứa các thành phần hóa học, vậy nên chúng có thể sử dụng cho việc bảo vệ làn da của bạn được tốt hơn, phù hợp với tất cả các loại da khác nhau.

cách sử dụng kem tẩy da chết 1

Cách sử dụng kem tẩy da chết khác so với sản phẩm mặt nạ Enzym Peeling Mask ở chỗ, mặt nạ tẩy da chết Enzym Peeling Mask được chiết xuất dưới dạng mặt nạ bột, có chứa hoạt chất enzym, chính vì vậy mà bạn không cần tác động mạnh vào da của mình để loại bỏ những lớp tế bào chết ra khỏi da, mà chúng ta chỉ cần thực hiện các động tác trộn bột này với nước ấm, và sau đó sử dụng hỗn hợp này để đắp lên mặt của mình. Enzym có trong sản phẩm sẽ nhanh chóng làm mềm các mô da chết và phá vỡ cấu trúc liên kết protein để bóc tách các lớp sừng trên da của bạn, khi bóc mặt nạ ra và rửa sạch lại với nước, da của bạn sẽ trở nên mịn màng và mềm mại hơn rất nhiều.

cách sử dụng kem tẩy da chết 2

Bởi trong thành phần của mỹ phẩm này, với tinh chất lúa mỳ và bột kaolin có khả năng bao phủ và thẩm thấu để giúp cho da của bạn được làm mềm một cách tốt hơn. Khác với những sản phẩm mỹ phẩm hóa học khác, sau khi bạn tẩy da chết thì thường  bị khô da vì mất nước, tuy nhiên với sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, có chứa nhiều dưỡng chất dưỡng ẩm, giúp cho làn da của bạn trở nên sáng mịn hơn và đẹp hơn,  cho da giữ nguyên được độ căng mịn và đàn hồi của da, để cho da trở nên trẻ trung hơn. Sản phẩm này phù hợp với tất cả các loại da đặc biệt là da khô, giúp cho bạn thực hiện những bước tẩy da chết vào mùa đông mà không lo làm da bị nứt nẻ.

cách sử dụng kem tẩy da chết 3

Với cách sử dụng kem tẩy da chết cũng như sản phẩm mặt nạ tẩy da chết Enzym Peeling Mask này của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, các bạn không chỉ có được một làn da khỏe mạnh và sạch được lớp tế bào chết, mà còn giúp bảo vệ da khỏi những tác động của các thành phần hóa học. Cùng Dr.Spiller chăm sóc làn da mềm mại và khỏe mạnh bạn nhé!