Thâm mụn và những cách chăm sóc tự nhiên tuyệt vời

Ngày 01/02/2016 Đăng bởi : admin

 

Việc nặn mụn non của bạn làm cho những vết thâm mụn xuất hiện làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của bạn, sử dụng kem  ngăn ngừa mụn có tác dụng như kem ngăn ngừa thâm mụn đúng cách sẽ giúp chúng nhanh chóng được xóa mờ.

kem trị thâm mụn

 

Dưới đây sẽ là những phương thức hướng dẫn giúp bạn giảm thâm mụn hiệu quả chỉ bằng những phương pháp tự nhiên.

 Ngăn ngừa thâm mụn bằng chanh

Phương pháp giảm thâm mụn bằng chanh là một phương pháp phổ biến nhất mà các bạn có thể áp dụng để giúp làm đẹp cho mình. Chanh có chứa những thành phần axit tự nhiên, chúng thẩm thấu vào trong da, để loại bỏ đi những lớp da hư tổn bên ngoài, đồng thời thúc đẩy da tái tạo và phục hồi một cách nhanh chóng hơn.

Thực hiện phương pháp này với cách như sau:

Bạn sử dụng một chút mật ong trộn đều với một ít nước cốt chanh nguyên chất, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Cứ làm như vậy trong vòng khoảng 15, sau đó các bạn tiến hành rửa sạch lại với nước ấm.

kem trị thâm mụn 1

Thực hiện như vậy 2 ngày 1 lần, sẽ giúp cho da của bạn được làm sạch một cách hiệu quả, đồng thời những vết thâm mụn sẽ dần dần tan biến.

Ngăn ngừa  thâm mụn bằng trái dứa

Dứa có chứa rất nhiều những dưỡng chất tự nhiên như kem  ngăn ngừa thâm mụn , có khả năng giúp cho da của bạn được phục hồi và tái tạo nhanh hơn, các vitamin thúc đẩy quá trình tái tạo của da một cách hiệu quả nhất.

Để thực hiện phương pháp ngăn ngừa thâm mụn với trái dứa, các bạn có thể thực hiện phương pháp như sau:

Bạn hãy lấy ruột trái dứa xay nhuyễn, sau đó sử dụng một chút nước cốt chanh vắt lên, sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình trong vòng 15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm.

kem trị thâm mụn 2

Để thực hiện một cách đơn giản hơn bạn có thể cắt dứa thành lát mỏng sau đó phết với mật ong và sau đó đắp lên da của mình. Với công thức này bạn cũng cứ đắp như vậy trong vòng 15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm.

Các phương pháp tự nhiên này sẽ là những cách hay để bạn loại bỏ được những đốm thâm mụn hiệu quả nhất, chỉ cần các bạn thật kiên trì. Tuy nhiên, đối với những phương pháp này cũng có những cách làm chúng không phù hợp với một số loại da, rất dễ gây đến kích ứng, chính vì vậy, để an toàn cho da nhất các bạn hãy thực hiện chăm sóc da với mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller

kem trị thâm mụn 3

Kem  ngăn ngừa thâm mụn hiệu quả của Dr.Spiller là những sản phẩm có thành phần từ tự nhiên, chiết xuất những dưỡng chất an toàn và hiệu quả cho da nhất để giúp cho da của bạn được phục hồi nhanh hơn. Dr.Spiller cam kết đem lại hiệu quả đáng tin cậy cho người sử dụng. Các bạn hãy truy cập và đường link dưới đây để có được những sản phẩm ưng ý nhất các bạn nhé! Chúc các bạn thành công với phương pháp chăm sóc da cùng Dr.Spiller: www.dr-spiller.vn.