Thơm ngất ngây với 3 cách làm sữa tắm từ các loại hoa

Ngày 17/01/2016 Đăng bởi : admin

Tự làm những loại sữa tắm thơm cho mình không chỉ với những sản phẩm sữa tắm bạn sử dụng, sự thay đổi thú vị này sẽ là một trong những sự khác biệt để giúp các bạn có được một mùi hương tuyệt vời.

sữa tắm thơm

Cùng học cách làm 3 loại sữa tắm thơm ngây ngất dưới đây các bạn nhé!

Làm sữa tắm thơm với hoa ly

Hoa ly có một mùi thơm đặc biệt và vương lâu hơn trên cơ thể khi bạn thực hiện làm các loại sữa tắm với chúng. Trong một số sản phẩm sữa tắm, hoa ly cũng được lựa chọn làm thành phần chính để giúp sữa tắm của bạn tạo được một mùi thơm quyến rũ hơn.

Các bạn có thể thực hiện phương pháp như sau:

Nguyên liệu :

  • Hoa ly 5 bông
  • Dầu gội ( bạn có thể lựa chọn những loại dầu gội bạn thích)
  • Sữa tươi

sữa tắm thơm 1

Cách làm: Lấy hoa ly rửa sạch cánh, ủ chúng 24 tiếng sau đó sử dụng để ngâm vào một chút nước nóng. Sau khi nước vừa đủ ấm, các bạn hãy trộn thêm với một chút sữa tươi, hòa đều dầu gội để tạo bột. Sau khi đã tắm sạch với nước, các bạn hãy thực hiện lấy hỗn hợp này để nhúng với bông tắm và thoa nhẹ nhàng lên cơ thể của mình, rồi rửa sạch lại với nước ấm. Cách làm này sẽ giúp cho mùi hương hoa ly hòa quyện với cơ thể bạn và giúp cơ thể bạn sẽ toát ra một mùi thơm đặc biệt nhất.

Làm sữa tắm thơm từ hoa hồng

Đây là một phương pháp phổ biến nhất để các bạn có thể làm sữa tắm thơm cho riêng mình. Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau:

Nguyên liệu :

  • Cánh hoa hồng
  • Mật ong
  • Sữa tươi

sữa tắm thơm 2

Sử dụng cánh hoa hồng đun lên, sau khi đã tạo thành một dạng dung dịch, vớt cánh hoa hồng ra, để nguội sau đó trộn với một chút mật ong và sữa tươi khuất đều. Sử dụng hỗn hợp này để tắm sau khi đã tắm sạch với nước, bạn có thể thoa đều khắp cơ thể và để trong vòng 15 phút rồi tắm sạch với nước. Biện pháp này sẽ giúp cho cơ thể của bạn có mùi thơm lâu hơn

Làm sữa tắm bằng hoa cúc

Mùi thơm hoa cúc nhẹ nhàng, chúng sẽ vương lâu hơn trên cơ thể bạn, cho bạ cảm giác thoải mái và dịu nhẹ nhất trong suốt cả ngày.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Lấy gel nha đam trộn với nước tinh khiếp,dầu gội cho thêm một chút muối vào, sử dụng tinh dầu hoa cúc được làm từ hoa cúc với hương thơm dịu nhẹ trộn đều lên, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da toàn thân của bạn. Sau đó hãy rửa sạch lại với nước ấm

sữa tắm thơm 3

Những loại sữa tắm thơm tự làm sẽ là những cách hay, tuy nhiên để tránh tốn thời gian và rút ngắn công đoạn, đem  lại hiệu quả tốt cho cho da, bạn hãy sử dụng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. Dr.Spiller với trọn bộ chăm sóc da tuyệt vời, Dr.Spiller sẽ đồng hãy cùng bạn để đem lại vẻ đẹp tuyệt vời cho làn da. Cùng khám phá bạn nhé! Chúc các bạn thành công!