Tích lũy những công thức làm đẹp từ cà chua hiệu quả

Ngày 24/08/2015 Đăng bởi : admin

 

Trong thiên nhiên có rất nhiều các nguyên liệu làm đẹp mà bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra những công thức chăm sóc da cho chính mình. Đối với trái cà chua,là một loại quả giàu vitamin và giúp bạn làm đẹp da rất tốt. Từ những công thức tẩy da chết toàn thân bằng cà chua, cho tới những công thức dưỡng ẩm và dưỡng da tuyệt vời.

tẩy da chết toàn thân bằng cà chua

Chỉ với trái cà chua dễ kiếm, các bạn cũng có thể chăm sóc cho da mình một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, cùng tìm hiểu bạn nhé!

Phục hồi làn da cháy nắng với cà chua

Cà chua có tính mát và giàu vitamin để bạn có thể làm dịu đị vùng da cháy bắng trên cơ thể của mình. Với những vùng da cháy nắng bị bỏng rát và khó chịu, các bạn có thể thực hiện sử dụng cà chua để giúp cho da được dịu đi và cân bằng màu da hiệu quả.

tẩy da chết toàn thân bằng cà chua 2

Để thực hiện công thức phục hồi làn da cháy nắng với cà chua, các bạn hãy thực hiện như sau: Sử dụng cà chua rửa sạch bỏ cuống, sau đó cho thêm với một chút đá vụn để xay nhuyễn chúng ra, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa lên vùng da cháy nắng, tạo cảm giác mát nhẹ thấm sâu vào da, giúp vùng da cháy nắng dịu đi và lấy lại màu da sáng mịn cho da của bạn.

Tẩy da chết toàn thân bằng cà cha

Cà chua có một tác dụng tuyệt vời đó là có khả năng tẩy da chết cực kì tốt. Bạn có thể sử dụng chúng để tẩy da chết trên vùng da mặt, hoặc vùng da toàn thân đều được vì tính dịu nhẹ của chúng sẽ không làm ảnh hưởng tới da của bạn.

Với công thức tẩy da chết toàn thân bằng cà chua, Bạn hãy thực hiện như sau: lấy cà chua cắt thành lát mỏng, sau đó bạn hãy sử dụng những lát cà chua này chấm lên với một chút đường, sau đó sử dụng chúng để chà xát nhẹ nhàng lên vùng da của bạn. Tiến hành như những bước massage cho da, những tế bào chết sẽ theo đó được loại bỏ ra ngoài một cách tự nhiên.

tẩy da chết toàn thân bằng cà chua 3

Dưỡng trắng da với cà chua

Những dưỡng chất có lợi trong trái cà chua, vừa có thể giúp bạn phục hồi làn da khô, để dưỡng ẩm cho da hiệu quả, đồng thời chúng còn có thể dưỡng trắng da cho bạn một cách tốt nhất nữa.

Bạn hãy sử dụng một trái cà chua xay nhuyễn, sau đó cho thêm một chút sữa tươi trộn vào và sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da của mình. Da bạn sẽ được hấp thụ những dưỡng chất có trong cà chua cũng như sữa tươi một cách nhanh chóng để có thể biến đổi làn da của bạn trở nên trắng sáng mịn màng hơn.

tẩy da chết toàn thân bằng cà chua

Với những công thức tẩy da chết toàn thân với cà chua hoặc dưỡng trắng da hiệu quả trên , các bạn có thể thực hiện những lúc rảnh rỗi nhất. Tuy nhiên, không phải công thức nào cũng sẽ phù hợp với da của bạn Để chăm sóc da một cách tốt nhất, các bạn hãy sử dụng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller cho mình. Dr.Spiller là một trong những hãng mỹ phẩm cao cấp an toàn hàng đầu, Dr.Spiller được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho da vì không chứa chất bảo quản. Với Dr.Spiller, tất cả các công thức làm đẹp nằm trong tay bạn. Cùng khám phá nhé!