Tìm kiếm giải pháp chăm sóc da ban đêm hiệu quả

Ngày 20/10/2015 Đăng bởi : admin

kem dưỡng da ban đêm loại nào tốt

Đối với bất kỳ phương pháp chăm sóc da nào, để đạt hiệu quả tốt nhất thì đều cần phải có được sự hiểu biết đúng đắn về loại da cũng như sản phẩm chăm sóc da. Vì thế, hầu hết các nguyên nhân dẫn đến sự kém hiệu quả trong chăm sóc da ban đêm đều xuất phát từ sự thiếu hiểu biết hoặc hiểu biết sai lầm về hai yếu tố trên.

Đầu tiên, các chị em cần phải có sự hiểu biết về bản chất da của mình. Biết được da mình thuộc loại da nào, da khô, da dầu, hay da hỗn hợp. Bởi đối với mỗi loại da, thì lại có cách chăm sóc da ban đêm khác nhau. Ví dụ như đối với da khô, các chị em nên bôi kem dưỡng da ban đêm và có thể đến sáng thức dậy rồi rửa sạch mặt lại lần nữa. Nhưng đối với da dầu thì các bạn lại không nên để kem dưỡng qua đêm, các bạn chỉ nên để lớp kem trên bề mặt da trong khoảng 3-4h để tránh gây tắc lỗ chân lông.

kem dưỡng da ban đêm loại nào tốt

Khi các chị em đã xác định đúng bản chất da của mình, lúc đó các chị em có thể tiến hành lựa chọn các sản phẩm kem dưỡng da ban đêm phù hợp với da. Việc lựa chọn kem dưỡng da ban đêm loại nào tốt, không phải dựa trên giá cả của sản phẩm, mà điều quan trọng các chị em cần lưu ý đó chính là thương hiệu và thành phần của kem.

Để đảm bảo chất lượng, các chị em nên tránh xa những loại kem dưỡng da ban đêm không có nhãn mác, và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những loại kem này có thể có chứa các chất gây hại cho da, thậm chí nếu sử dụng lâu ngày còn có thể tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho cơ thể. Các chị em nên cân nhắc lựa chọn các sản phẩm kem dưỡng da ban đêm của những nhãn hiệu nổi tiếng, ví dụ như các sản phẩm kem dưỡng da ban đêm của Dr. Spiller là dòng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng của Đức, hiện đã được bày bán trên thị trường Việt Nam.

kem dưỡng da ban đêm loại nào tốt

Ngoài ra, thành phần cấu tạo của các loại kem dưỡng da cũng là điều các chị em cần lưu ý, vì nó quyết định công dụng sản phẩm mà các chị em hướng đến. Các chị em nên lựa chọn các sản phẩm kem dưỡng da có nguồn gốc xuất sứ hoàn toàn tự nhiên để có thể yên tâm về chất lượng cũng như có tác dụng nhẹ nhàng, thẩm thấu tốt đối với da. Các loại kem dưỡng da ban đêm thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller mà các bạn có thể lựa chọn dựa vào thành phần cấu tạo có thể kể đến như: Collagen Cream – kem dưỡng đêm chống lão hóa với tinh chất Collagen; Vitamin C Plus Night Cream – kem dưỡng đêm chống lão hóa với tinh chất Vitamin C,…

Chúc chị em chăm sóc da hiệu quả!