Tìm kiếm loại kem dưỡng da ban đêm chất lượng

Ngày 09/10/2015 Đăng bởi : admin

kem dưỡng da ban đêm nào tốt

Một bạn gái có gửi thư đến cho chúng tôi như sau: “Gần đây, em biết được rằng vào ban đêm da tiến hành các hoạt động trao đổi chất và tái tạo lại những tế bào bị tổn thương do các yếu tố môi trường gây ra vào ban ngày, chính vì thế mà em đang có nhu cầu chăm sóc da vào ban  đêm. Thế nhưng trên thị trường có quá nhiều các loại mỹ phẩm, chính vì thế mà em không biết phải lựa chọn loại kem dưỡng da ban đêm nào tốt. Rất mong nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia.”

Trên thực tế, cũng có rất nhiều các chị em hiểu sai về tầm quan trọng của việc chăm sóc da vào ban đêm cũng như việc lựa chọn loại kem dưỡng da ban đêm nào tốt đối với bản chất da của mình. Chính vì vậy mà hiệu quả chăm sóc da của những chị em đó thường không cao, và hay gặp phải các vấn đề về da như da dầu, nhờn, nổi mụn hoặc khô ráp. Không những thế, nếu các chị em không chăm sóc da ban đêm đúng cách và sử dụng loại kem dưỡng da ban đêm tốt, phù hợp với mình thì còn có thể khiến cho hiệu quả của quá trình tái tạo da ban đêm bị giảm sút, làm gây ra những dấu hiệu xấu trên da.

kem dưỡng da ban đêm nào tốt

Theo ý kiến của chuyên gia cũng như phản hồi của nhiều chị em thì các bạn nên lựa chọn kem dưỡng da ban đêm có xuất xứ từ các thành phần thiên nhiên để có hiệu quả cao nhất cũng như hạn chế khả năng gây kích ứng đối với da. Hiện nay, hãng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller đang được ưu tiên trong sự chọn lựa của các chị em, với các dòng kem dưỡng da ban đêm đa dạng như Vitamin C Plus Night Cream – kem dưỡng đêm chống lão hóa với tinh chất Vitamin C, Collagen Cream – kem dưỡng đêm chống lão hóa với tinh chất Collagen, Sensitive Beauty Care Night – kem dưỡng đêm dành cho da hỗn hợp, chống kích ứng, thu nhỏ lỗ chân lông; Thymovit E Cream – kem dưỡng đêm chống lão hóa, da có xu hướng bị teo,… và rất nhiều những sản phẩm chăm sóc da hiệu quả khác.

kem dưỡng da ban đêm nào tốt

Bên cạnh việc lựa chọn cho mình sản phẩm kem dưỡng da ban đêm tốt, các chị em cần phải cải thiện lại chế độ ăn uống cũng như tập thói quen sinh hoạt khoa học, chăm sóc da thường xuyên cả ban ngày và ban đêm, tránh xa những chất kích thích, bổ sung đầy đủ các loại Vitamin từ rau củ quả, uống đủ nước mỗi ngày,… những điều ấy cũng đóng góp một phần không nhỏ giúp chị em có làn da khỏe mạnh tươi tắn từ bên trong.

Chúc chị em sẽ sở hữu một làn da mịn màng trắng sáng như mong ước!