Tổng hợp các động tác thể dục giúp cơ thể thon gọn

Ngày 22/09/2015 Đăng bởi : admin

Một trong những nguyên nhân khiến cho cơ thể của bạn trở nên xồ xề hơn đó chính là việc bạn lười vận động, những mô liên kết của da lỏng lẻo và không chắc chắn, chính vì vậy mà làm cho quá trình tích tụ mỡ nhanh hơn và kem giảm béo bạn sử dụng rất chậm có tác dụng. Làm sao để giảm cân nhanh nhất có thể? Bạn hãy học những động tác thể dục hàng ngày sau đây nhé!

làm sao để giảm cân nhanh nhất

Gập bụng

Khi bạn tập động tác gập bụng, vùng da bụng của bạn được hoạt động liên tục và sự liên kết của những vùng da này trở nên chặt chẽ hơn, động tác gập bụng sẽ ép những tế bào mỡ săn chắc lại, đồng thời quá trình vận động này sẽ đốt cháy mỡ thừa bên trong cơ thể của bạn, giúp chúng tiết ra mồ hôi và được đào thải ra ngoài một cách hiệu quả.

Mỗi ngày, bạn hãy thực hiện động tác gập bụng này 30 đến 40 cái, hoặc mỗi ngày dành ra 15 phút để thực hiện vào buổi sáng và buổi tối trước bữa ăn, đây sẽ là một phương pháp hiệu quả dành cho bạn giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

làm sao để giảm cân nhanh nhất 1

Vặn mình

Cũng như đối với động tác gập bụng, động tác vặn mình có tác dụng giúp cho bạn thực hiện ép mỡ và làm cho những mô liên kết các lớp biểu bì trở nên chặt chẽ hơn, đồng thời, động tác này giúp cho những vùng mỡ hai bên sườn của bạn dược trở nên săn chắc và gọn gàng hơn.

Bạn hãy kết hợp giữa động tác vặn mình với hoạt động của tay để giúp cho vùng cánh tay của mình được thon gọn và thu nhỏ lại những vùng mỡ thừa tốt nhất. Các động tác này sẽ giúp cho bạn trả lời được câu hỏi làm sao để giảm cân nhanh nhất.

Chống đẩy

Các động tác chống đẩy buộc bạn phải hoạt động tất cả các cơ, giúp cho những bó cơ trên cơ thể trở nên săn chắc hơn, đặc biệt là những vùng có mỡ thừa tích tụ, chúng sẽ được săn chắc lại, một phần sẽ được đào thải ra bằng đường mồ hôi, làm cho bạn sẽ giảm cân được một cách nhanh nhất

làm sao để giảm cân nhanh nhất 2

Đi bộ

Đi bộ và chạy bộ là một phương pháp giảm cân nhẹ nhàng mà ai cũng có thể sử dụng được. Trong khi chạy bộ hoặc đi bộ, tất cả các bộ phận chân, tay và bụng của chúng ta đều phải hoạt động một cách tích cực.

Để đi bộ giảm cân một cách hiệu quả, bạn hãy thực hiện phương pháp đi bộ đúng cách, các động tác vung tay, đi chân như dứt khoát nhanh và mạnh để giúp những lớp mỡ được đốt cháy nhanh hơn.

Nhảy dây

Động tác nhảy dây giúp bạn giảm mỡ vòng eo một cách tốt nhất. Khi bạn thực hiện động tác này, các bộ phận tay , chân và eo của chúng ta sẽ tạo ra tần số rung lớn, sẽ giúp những lớp mỡ thừa được đốt cháy hiệu quả và loại bỏ chúng bằng tuyến mồ hôi.

làm sao để giảm cân nhanh nhất 3

Với những cách làm sao để giảm cân nhanh nhất bằng các động tác thể dục,sử dụng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để giảm béo cho mình là một phương pháp hiệu quả. Dr.Spiller với sản phẩm giảm béo Body Slimming Gel với những thành phần thiên nhiên, sẽ giúp cho bạn thực hiện giảm cân nhanh chóng nhất. Cùng Dr.Spiller lấy lại vóc dáng thon gọn nhất bạn nhé!