Tổng hợp những biện pháp trị viêm nang lông hiệu quả nhất

Ngày 28/12/2015 Đăng bởi : admin

Cách điều trị viêm nang lông có rất nhiều: Chữa viêm nang lông bằng đông y, bằng phương pháp tự nhiên hay bằng mỹ phẩm, mỗi phương pháp đều có những hiệu quả riêng biệt, các phương pháp sau đây sẽ là những mách nước để bạn đẩy lùi được viêm nang lông trên da một cách an toàn và tự nhiên nhất.

chữa viêm nang lông bằng đông y

Trị viêm lỗ chân lông bằng phương pháp tự nhiên

Những phương pháp điều trị viêm nang lông bằng tự nhiên được nhiều người sử dụng, vì vừa tiết kiệm vừa đem lại hiệu quả tốt nhất. Để trị viêm nang lông từ tự nhiên, chúng ta không thể không kể đến cách sử dụng cám gạo. Với công thức thực hiện như sau:

Bạn hãy lấy một chút cám gạo, trộn với một chút sữa tươi, lấy ½ quả chanh vắt lấy nước trộn đều, sau đó cho thêm một chút muối hòa tan và trộn đều với hỗn hợp. Sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bạn bị viêm nang lông, massage nhẹ nhàng trong vòng khoảng 5 phút, sau đó bạn hãy rửa sạch lại với nước . Thực hiện biện pháp này cho tới khi những mẩn đỏ trên da hoàn toàn biến mất, cách thức này được nhiều người sử dụng và đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất cho làn da của bạn.

chữa viêm nang lông bằng đông y 1

Trị viêm lỗ chân lông bằng đông y

Chữa viêm nang lông bằng đông y là một phương pháp an toàn và được lưu truyền từ rất lâu đời, trong đông y người ta coi bệnh viêm nang lông là bệnh ngoài da, sử dụng những loại lá cây và các vị thuốc dân gian để điều trị là một phương pháp cực kỳ khoa học.

Cách thực hiện như sau: Bạn hãy sử dụng một chút gừng tươi giã nát. Sau đó đó ngâm với một chút rượu trong vòng 15 ngày. Sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bị viêm lỗ chân lông. Chỉ thoa như vậy trong vòng khoảng 3 đến 5 phút thì rửa sạch lại với nước, 2 ngày 1 lần thực hiện phương pháp này những đốm viêm nang lông trên cơ thể sẽ dần biến mất. Gừng có tính cay nóng và sát khuẩn rất tốt nên thực hiện trong những cách điều trị bệnh ngoài da là rất thích hợp.

chữa viêm nang lông bằng đông y 2

Trị viêm lỗ chân lông mỹ phẩm

Mỹ phẩm điều tị viêm nang lông là xu hướng lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Với sự tiện lợi và an toàn của chúng, các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ là một biện pháp điều trị hiệu quả. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề viêm nang lông đó chính là việc vệ sinh da của bạn chưa được thực hiện một cách khoa học, những lớp da chết trên da sẽ là nơi trú ẩn cho những vi khuẩn hình thành. Sử dụng muối tẩy da chết Hydro Body Scrub của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller  là một phương pháp để bạn loại bỏ sạch những lớp tế bào chết trên da, và điều trị viêm nang lông một cách tốt nhất.

chữa viêm nang lông bằng đông y 3

Mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller, đúc kết những cách chữa viêm nang lông bằng đông y sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn chăm sóc làn da khỏe mạnh và mịn màng nhất!