Tổng hợp những loại trái cây bổ dưỡng cơ thể- tốt cho da

Ngày 24/12/2015 Đăng bởi : admin

Trái cây là một chế độ dinh dưỡng không thể thiếu trong khẩu phần ăn của bạn, chúng có tác dụng giúp bạn chăm sóc sức khỏe của mình được tốt hơn, vừa kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý, vừa sử dụng những sản phẩm sữa tắm dưỡng ẩm , kem dưỡng da tốt nhất, bạn sẽ sở hữu một làn da đẹp mịn màng hơn.

sữa tắm dưỡng ẩm

Tổng hợp những loại trái cây tốt cho sức khỏe, đẹp cho da sau đây sẽ giúp bạn chăm sóc da một cách tốt hơn hàng ngày. Cùng tìm hiểu nhé!

Bơ là một loại quả được sử dụng nhiều nhất trong việc làm đẹp của các cô nàng. Không chỉ sử dụng trong những công thức làm đẹp, sử dụng bơ để làm thức uống dinh dưỡng hàng ngày, cũng là một cách để bạn chăm sóc da của mình từ sâu bên trong, từ đó sẽ chăm sóc và cung cấp những dưỡng chất tốt nhất cho da của bạn, chống lại sự lão hóa da và cung cấp lượng dưỡng ẩm hiệu quả cho da của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất.

Trong trái bơ có chứa rất nhiều vitamin và chất béo, đây là những dưỡng chất có khả năng giúp da của bạn trở nên căng mịn hơn.

sữa tắm dưỡng ẩm 1

Chuối

Với những dưỡng chất đầy đủ nhất trong trái chuối, chúng sẽ cung cấp đầy đủ nhất những dưỡng chất cho da của bạn, đặc biệt là công dụng dưỡng ẩm và dưỡng trắng da hiệu quả nhất.

Mỗi ngày, bạn hãy bổ sung vào khẩu phần ăn của mình 2 quả chuối, và sử dụng chúng để làm những công thức làm đẹp, hay những loại kem dưỡng da bổ sung cho việc chăm sóc da bằng sữa tắm dưỡng ẩm của mình.

sữa tắm dưỡng ẩm 2

Táo

Trong trái táo có chứa rất nhiều các chất chống oxy hóa tốt, để làn da của bạn được bảo vệ khỏi những tác động xấu của bên ngoài. Táo sẽ giúp cho da của bạn chống lại những vấn đề về da như nhăn da, nám và tàn nhang cực hiệu quả đấy nhé!

Dâu tây

Nói tới những công thức làm đẹp từ tự nhiên, thì dâu tây sẽ là một loại quả được nhiều người sử dụng nhất, trong chế độ ăn hàng ngày và trong cả những công thức làm đẹp.

Dâu tây có chứa rất nhiều vitamin C, A, E… giúp cho cơ thể khỏe mạnh, bổ sung đầy đủ lượng dưỡng chất để da của bạn trở nên sáng mịn hơn. Bạn có thể chế biến chúng thành những cốc sinh tố dâu tây thơm ngon hoặc những loại kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm hiệu quả cho việc làm đẹp của mình.

sữa tắm dưỡng ẩm 3

Những loại quả trên sẽ là những phương pháp làm đẹp tự nhiên từ sâu bên trong da. Để chăm sóc da từ bên ngoài, những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ là những sản phẩm hiệu quả nhất. Dr.Spiller được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, đem lại cho da những dưỡng chất đầy đủ và an toàn nhất được kiểm chứng bởi Bộ Y tế. Cùng khám phá những sản phẩm sữa tắm dưỡng ẩm và các sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời này để có được một làn da đẹp như ý bạn nhé!