Top trái cây có thể làm da thay đổi tệ hại nhanh chóng

Ngày 07/07/2016 Đăng bởi : admin

Bạn có thể đang sử dụng rất nhiều mỹ phẩm cao cấp trên da của bạn. Nhưng tại sao bạn vẫn thấy mụn nổi nhiều trên da của mình? Có ai mà vừa đi xây vừa đi làm hỏng bao giờ. Đây chính là tình trạng hầu hết mọi người đều đang làm cho phương pháp điều trị mụn trở nên bất lực.

cách làm đẹp da hiệu quả

Hè đến càng làm bạn muốn khoe ra những nét đẹp hình thể và làn da mịn màng. Nhưng sẽ ra sao nếu bạn có mụn xuất hiện trên cả mặt, lưng, ngực,…Chắc hẳn là bạn sẽ muốn mùa đông đến nhanh chóng hơn. Giải quyết dứt điểm tình trạng mụn từ những cách đơn giản nhất sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng hơn. Dưới đây là những loại trái cây có thể làm mụn phát sinh cần phải hạn chế.

Vải

Giữa hè bạn sẽ phải đối mặt la liệt với những chùm vải đỏ bắt mắt. Vải cũng như các loại trái cây khác giúp bạn cung cấp  vitamin cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, vải lại làm cho cơ thể của bạn bị tích nhiệt và phát hỏa, thậm chí phát ban nếu như bạn ăn với lượng quá nhiều. Thay vì thế bạn có thể bổ sung các loại vitamin, chúng được coi như kem trị mụn thông qua thực phẩm rau xanh, trái cây loại khác mát hơn.

Mít

trái cây nóng gây mụn

Nói đến mít giờ đây chúng ta không nhắc nhiều đến mùa hè, mặc dù đây là mùa chính. Mùi mít chín thơm nức mụn khiến bạn không thể kiềm chế được cái miệng của bạn. Mít có thể làm cho mụn xuất hiện trên da nhanh chóng mặc dù đây là loại trái cây rất ngon. Bạn nên hạn chế hơn đối với trái cây này nếu da bạn dễ dàng mọc mụn.

Xoài

trái cây nóng gây mụn

Mùa hè cũng là mùa của các loại xoài. Xoài có thể cung cấp vitamin A, C …. Cho cơ thể nhưng đây cũng là một loại trái cây cần phải tránh nếu bạn có làn da dễ nổi mụn. Chỉ cần ăn một quả xoài bạn sẽ thấy cơ thể tăng nhiệt nhanh chóng. Nếu bạn thích hãy ăn kèm xoài với một số loại trái cây mát như sinh tố hoa quả giúp bạn vừa chống mụn vừa giải nhiệt hiệu quả.

Đào

Rất nhiều người hiểu lầm rằng đào có thể giúp làm mát cơ thể nhưng thực chất đào lại làm nóng cơ thể nhang chóng hơn. Giống như những loại trái cây trên đào cũng là một trong những trái cây khiến mụn bùng phát trên da bạn cần chú ý hơn.

trái cây nóng gây mụn

Thực sự phải nhìn những loại trái cây bạn thích mà không dám ăn thật là khó chịu. Thay vào đó hãy hạn chế bằng cách kết hợp với các trái cây ngon và mát lành khác. Sử dụng mặt nạ dưỡng da mùa hè là cách chăm sóc da rất hiệu quả. Trong khi bạn ăn đồ nóng bạn nên bổ sung ăn đồ mát nhiều hơn. Tích cực ăn nhiều rau xanh, hạn chế lượng đường trong thực đơn và tăng cường chăm sóc da sẽ giúp bạn có được sự cải thiện nhanh chóng đối hơn rất nhiều. Chúc bạn có một làn da đẹp và sáng mịn trong hè này.