Trẻ hóa da mỗi ngày với công thức làm đẹp 1 tuần 1 lần

Ngày 31/01/2016 Đăng bởi : admin

Một trong những nguyên nhân làm cho da của bạn càng ngày càng già hóa nhanh chóng đó chính là những tế bào chết tích tụ quá nhiều. Khi bạn không tẩy da chết thường xuyên bằng kem tẩy da chết cho mặt, làm cho những tế bào da bắt đầu xuất hiện những vết nhăn, da khô bong tróc khiến bạn già đi rất nhiều.

kem tẩy da chết cho da mặt

Công thức làm trẻ hóa làn da với cách thực hiện tẩy da chết hàng tuần, sẽ khiến cho da của bạn trở nên căng mịn và trẻ trung hơn. Không như những cách làm đẹp khác, mà các bạn cần tới việc chăm sóc da hàng ngày, da chết của chúng ta đào thải theo chu kì thông thường là một tuần một lần, chúng sẽ đào thải những tế bào da chết ra khỏi da của bạn, để cho những tế bào mới tái tạo một cách khỏe mạnh hơn. Nhưng sau chu kì một tuần mà bạn không thực hiện phương pháp tẩy da chết, chúng sẽ vẫn bám trên da của bạn, làm tắc nghẽn những lỗ chân lông của bạn và gây ra những vấn đề về da mà các bạn không mong muốn.

kem tẩy da chết cho da mặt 1

Cách duy nhất để thực hiện làm sạch những tế bào chết này đó chính là tẩy da chết cho chúng một cách khoa học, có rất nhiều người sử dụng những loại kem tẩy da chết cho mặt từ mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller đem lại hiệu quả cho mình, bởi những dưỡng chất tự nhiên có trong sản phẩm. Dr.Spiller là một sản phẩm có thành phần tự nhiên hoàn toàn an toàn cho da.

Với những công thức và sản phẩm tẩy da chết của Dr.Spiller, làn da bạn sẽ trẻ hóa từng ngày với công thức tự nhiên được đúc kết sau đây:

kem tẩy da chết cho da mặt 2

Để tẩy da chết cho da mặt, các bạn hãy thực hiện phương thức: Lấy một chút muối sạch, hòa cùng gel nha đam và một chút mật ong, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Các bạn hãy thực hiện sử dụng tay massage nhẹ nhàng để những tế bào chết được loại bỏ một cách tự nhiên nhất. Sau đó 15 phút thì rửa sạch lại với nước, công thức này không chỉ giúp cho da mặt bạn được loại sạch những tế bào chết, mà chúng còn giúp cho da mặt bạn trở nên trắng mịn tự nhiên hơn rất nhiều.

kem tẩy da chết cho da mặt 3

Các bạn nên chú ý thực hiện sau khi đã rửa sạch mặt với sữa tắm phù hợp với da của bạn và thực hiện mỗi tuần một lần, làn da của bạn sẽ được trẻ hóa tốt nhất. Các sản phẩm kem tẩy da chết cho mặt của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi với các sản phẩm tự nhiên nhất, Dr.Spiller không chỉ chăm sóc giúp da bạn trẻ hóa một cách tự nhiên, chúng còn chứa những công thức chăm sóc da, điều trị da để giúp bạn có thể sở hữu một làn da đẹp như ý nhất. Cùng với Dr.Spiller khám phá những công thức làm đẹp tại trang web: www.dr-spiller.vn.