Trị rạn da hiệu quả tuyệt vời từ nguyên liệu tự nhiên tại nhà

Ngày 28/12/2015 Đăng bởi : admin

Rạn da là hiện tượng các tế bào da phát triển chậm hơn so với sự phát triển của các mô mỡ và cơ xương bên trong cơ thể, khiến cho các vùng da này xuất hiện những vết sần có màu da trắng hơn những vùng da khác, thường là những đường ngang mờ. Với vấn đề này các hãng mỹ phẩm cao cấp thường có thể giải quyết được một cách tốt nhất. Nhưng đối với những nguyên liệu tự nhiên cũng có thể sử dụng được để đập tan những vết rạn da trên cơ thể để trả lại cho bạn một làn da mềm mịn hơn rất nhiều.

các hãng mỹ phẩm cao cấp

Trị rạn da với nghệ tươi

Nghệ tươi là một trong những nguyên liệu tự nhiên có khả năng làm mờ những vết thâm nám trên da, đồng thời những vết thâm mụn cũng được xóa sổ khỏi làn da của bạn được tốt nhất.

Với công thức bằng nghệ tươi chúng ta cũng có thể sử dụng để đánh tan đi những vết rạn da trên cơ thể của bạn một cách hiệu quả nhất. Bạn hãy thực hiện như sau : Lấy một củ nghệ tươi giã nát, sau đó trộn thêm với một chút sữa tươi và trộn đều, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bị rạn của bạn, chà xát nhẹ nhàng trong vòng 15 phút, sau đó bạn hãy rửa sạch lại với nước, thực hiện công thức này mỗi ngày một lần sẽ là phương pháp để giúp bạn khắc phục được vấn đề rạn da tốt hơn.

các hãng mỹ phẩm cao cấp 1

Trị rạn da với lô hội

Lô hội là một nguyên liệu tuyệt vời trong các hãng mỹ phẩm cao cấp để bạn điều trị những vấn đề về da như lão hóa, dưỡng trắng và dưỡng ẩm, đồng thời có khả năng thúc đẩy và tái tạo tế bào da của bạn một cách tốt hơn, chính vì vậy sẽ giúp cho những vùng da bị rạn của bạn được tái tạo nhanh chóng hơn.

Bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử gel của lá lô hội, sau đó trộn với một chút dầu oliu, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da của bạn bị rạn. Để cho hỗn hợp trên da khô đi thì rửa sạch lại với nước. Bạn có thể thực hiện nhiều lần trong một ngày để đem lại kết quả tốt nhất dành cho da của bạn.

các hãng mỹ phẩm cao cấp 2

Điều trị rạn da bằng trứng gà

Trứng gà có tác dụng điều trị lão hóa da, lấy lại sự cân bằng màu da sáng hồng mịn màng hơn. Bạn có thể thực hiện phương pháp như sau:

Sử dụng lòng trắng trứng gà vắt thêm một vài giọt chanh, sau đó bạn hãy sử dụng hỗn hợp này đắp lên vùng da của bạn cho tới khi chúng khô lại thì rửa sạch lại với nước. Có thể sử dụng cả lòng đỏ hoặc lòng trắng trứng gà để thực hiện.

các hãng mỹ phẩm cao cấp 3

Trong các hãng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller là hãng mỹ phẩm cao cấp có những sản phẩm chăm sóc và điều trị rạn da một cách hiệu quả, bạn có thể sử dụng những sản phẩm Dr.Spiller để làm đẹp cho da an toàn nhất, Dr.Spiller cam kết sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho làn da của bạn.