Tự chế kem dưỡng mắt siêu mềm cho các nàng

Ngày 15/07/2015 Đăng bởi : admin

Đến tận mãi về sau, khi chúng ta hơi có tuổi khi xuất hiện những vết chân chim, nếp nhắn thì nhiều người mới nghĩ đến chuyện khắc phục. Vậy tại sao chúng ta không nghĩ đến chuyện chăm sóc vùng da quanh mắt ngay từ còn trẻ.

Kem dưỡng mắt

Trên thị trường hiện nay, nhiều dòng kem dưỡng mắt chất lượng sản phẩm chưa đảm bảo, nếu bạn tìm các dòng kem chất lượng của mỹ phẩm sinh học thì lại rất đắt đỏ. Thế tại sao bạn không thử làm kem dưỡng mắt. Dưới đây là chia sẻ của mình về cộng thức làm kem dưỡng da mắt.

Kem dưỡng mắt tốt

1. Táo, oliu và nước hoa hồng

Nguyên liệu đơn giản và phổ biến: táo, oilu, nước hoa hồng. Trong đó, oliu được coi là thần dược tuyệt vời dành cho da mắt. Cách làm kem dưỡng mắt như sau:

Táo chín đỏ, rửa sạch với nước, loại bỏ hết hạt và thái nhỉ hạt lựu. Cho lượng táo và dầu oliu vào xay nhuyễn cho đến khi ra một hỗn hợp sền sệt, đổ ra một bát nhỏ, sau đó lấy một nồi nước đun sôi lên và nhẹ nhàng đặt hồn hợp đó vào bên trong cho đến khi nào nóng lên. Sau 5-7 phút bỏ ra ngoài và để nguội. Cuối cùng trộn hỗn hợp vừa thu được với ½ bát con nước hoa hồng, cho vào lọ hoặc hũ để dùng dần.

Kem dưỡng mắt tốt nhất

Với cách này, bạn có thể tự làm kem dưỡng mắt rất đơn giản và tiện dụng, cho vào tủ lạnh bảo quản và sử dụng dần. Chỉ cần thoa một lớp kem mỏng lên mắt, để qua đêm và rửa sạch lại với nước ấm vào buổi sáng hôm sau là được.

2. Củ cải trắng, bột yến mạch

Củ cải trắng là một nguyên liệu được ưu chuộng để dưỡng da. Sự kết hợp giữa củ cải trắng và bột yến mạch là phương pháp chăm sóc da hiệu quả. Cách làm như sau: dùng một ít củ cải trắng rủa sạch, gọt vỏ, ép lấy nước. Sau đó dùng nước ép củ cải trộn với bột yến mạch với tỉ lệ phù hợp và đắp hỗn hợp đó lên vùng da quanh mắt. Áp dụng cách này đều đặn, thường xuyên, làn da của bạn sẽ được cải thiên và sáng trông thấy.

Kem dưỡng mắt tốt nhất hiện nay

3. Hạnh nhân, dầu oliu

Đây cũng là nguyên nhân phổ biến giúp chị em tự làm kem dưỡng mắt hiệu quả tại nhà. Trộn đều hỗn hợp bơ, hạt mỡ, dầu dừa, hạnh nhân, oliu rồi cho một ít nước nóng vào đun sôi cho tới khi hồn hợp chảy đều ra. Đổ hỗn hợp ra bát, để nguội. Sau khi kem nguội, cho vào máy xay xay nhuyễn sẽ cho ra một hỗn hợp kem rất mềm và xốp. Để làm kem dưỡng da da mắt hiệu quả, bạn thêm một ít dầu mâm xôi và hỗn hợp kem dưỡng vào là được.

Kem dưỡng mắt nào tốt

Chúc bạn làm kem dưỡng da mắt thành công!