Tự làm mặt nạ dưỡng trắng da đón mùa đông về

Ngày 12/09/2015 Đăng bởi : admin

1. Mặt nạ cà rốt và mật ong

Đây là loại mặt nạ dưỡng da tuyệt vời dành cho những ngày thu đông. Nó giúp cung cấp độ ẩm, chống nhăn và làm da có độ đàn hồi tốt. để làm loại mặt nạ này cần những nguyên liệu gồm: một thìa mật ong và nửa củ cà rốt nho nhỏ.

Mặt nạ cà rốt và mật ong

Rửa thật sạch cà rốt, bào mỏng và đem xay nhuyễn. Sau đó trộn cà rốt xay nhuyễn với chút mật ong để tạo thành hỗn hợp sền sệt. kết tiếp, rửa sạch mặt, thoa hỗn hợp lên và nằm thư giãn trong vòng 20 phút. Cuối cùng là rửa lại bằng nước ấm nhẹ.

2. Mặt nạ lòng trắng trứng

Mặt nạ lòng trắng trứng rất thích hợp với làn da bị mụn. Nó có thể dùng được cả trong mùa đông bởi nó giúp lột nhẹ nhưng không gây ra tình trạng quá khô ở da.

Mặt nạ lòng trắng trứng

Trộn một lòng trắng trứng gà với một chút bột yến mạch. Sau đó thoa lên mặt sạch trong vòng 30 phút rồi rửa sạch. Ngay lập tức có thể thấy tình trạng xám xịt của da được cải thiện rất nhiều.

3. Mặt nạ dây và sữa chua

Sự kết hợp tuyệt vời của dâu và sữa chua giúp cân bằng độ pH cho làn da, khiến da ẩm và đàn hồi tốt đây thực sự là một loại mặt nạ dưỡng da mùa đông tốt cho da khô nứt nẻ. Cách làm rất đơn giản, trộn nửa hộp sữa chua không đường với 6 quả dâu tây. Xay nhuyễn hỗn hợp có thể thêm mật ong nếu muốn. sau đó đắp lên mặt trong 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Mặt nạ dây và sữa chua

4. Mặt nạ từ trứng và mật ong

Đây là loại mặt nạ rất tốt cho hydrat hóa và phục hồi cấu trúc của làn da. Để có mặt nạ chống da khô nứt nẻ, chỉ cần một quả trứng, một muỗng café mật ong và một muỗng café dầu hướng dương. Sau đó trộn lòng trắng trứng và đánh lên, thêm mật ong và dầu hướng dương vào trộn đều. đắp lên mặt trong vòng 15 phút và rửa mặt lại bằng nước ấm. Kết hợp với sử dụng kem dưỡng ẩm của mỹ phẩm cao cấp sẽ có hiệu quả tốt nhất cho làn da của bạn.

Mặt nạ từ trứng và mật ong

5. Mặt nạ từ đậu phụ và mật ong

Đầu phụ thái miếng dằm thật nát, trộn thêm với mật ong, sau đó cho thêm 1 chút bột mỳ và một chút nước đánh lên để tạo độ sệt. thoa lên mặt 15 phút rồi rửa sạch. Mặt nạ này sẽ bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cho làn da khô nẻ.

Mặt nạ từ đậu phụ và mật ong

6. Mặt nạ hỗn hợp từ chuối, sữa chua, mật ong

Chuối là một loại mặt nạ dưỡng và làm sạch tuyệt vời cho làn da khô nẻ mùa đông. Dùng 1 quả chuối, 1 muống canh mật ong và 1 nửa cốc sữa chua. Cho tất cả các thành phần trên vào một mát xay sinh tốt và xay cho đến khi chúng thành hỗn hợp sền sệt sau đó đắp lên da mặt trong vòng 20 phút. Loại bỏ mặt nạ này bằng nước ấm là tốt nhất.

Mặt nạ hỗn hợp từ chuối, sữa chua, mật ong

7. Mặt nạ từ trái nho

Nho rửa sạch, cắt đôi bỏ hạt, ép lấy nước sau đó cho thêm 1 chút bột mỳ đánh sánh, cho mặt nạ giấy vào ngâm 1 lúc. Dùng mặt nạ giấy đắp lên mặt trong 20 phút. Loại mặt nạ này bổ sung độ ẩm tuyệt vời cho làn da.

Mặt nạ từ trái nho

8. Mặt nạ bơ và cà rốt

Vài miếng cà rốt nấu chính và nghiền nát chúng với một nửa quả bơ nghiền. Sau đó đạp một quả trứng, 3 muỗng canh mật ong và ½ chén sữa chua rồi khuấy đều lên. Bôi lên mặt trong vòng 15 phút để có một làn da mềm mại.